Bremen có thể trì hoãn bữa tiệc Bayern, trong tối nay cà vạt quan trọng không?

NhàTin tức thể thao

mai việt nam đá mấy giờ Bremen có thể trì hoãn bữa tiệc Bayern, trong tối nay cà vạt quan trọng không?

Mặc dù đã giành chiến thắng 5-1 tại Paderborn, Werder Bremen vẫn cách xa an toàn 3 lần và nó trở nên khó khăn hơn khi họ chào đón Bayern Munich. Bremen h

Kevin Friend không được bao gồm với tư cách là trọng tài trong vòng đấu tiếp theo của Premier League
Laurent Koscielny xác nhận nghỉ hưu khi anh ta bác bỏ các cáo buộc phân biệt chủng tộc
Chelsea mục tiêu miễn phí để di chuyển vào mùa hè này.

Mặc dù đã giành chiến thắng 5-1 tại Paderborn, Werder Bremen vẫn cách xa an toàn 3 lần và nó trở nên khó khăn hơn khi họ chào đón Bayern Munich. Bremen đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong sáu trận đấu cuối cùng của họ (L5, D1).


Bremen đóng vai trò là đội chủ nhà tồi tệ nhất của giải đấu, đã giành chiến thắng chỉ một lần, rút ​​ra ba lần và mất một cú hích 11 lần, chỉ ghi được chín bàn thắng trong quá trình ở nhà. Nó gần như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng Bremen sẽ phải xây dựng chiến thắng đó tại Paderborn nếu họ ngăn chặn chuỗi chiến thắng trò chơi của Bayern.

Bayern là một chiến thắng từ tám danh hiệu Bundealiga liên tiếp của họ, và họ có thể giành được nó ở đây với tỷ lệ cược 1,19. Mặc dù bắt đầu mùa giải, Bayern đã thể hiện sự nhất quán và chiến đấu tuyệt vời để trở lại đầu nhật ký, chiến thắng 13 trận đấu liên tiếp trong tất cả các cuộc thi trong quá trình này.

Với chiến thắng hơn 98% H2H trước đối thủ của họ, Bayern đã ghi được hơn 2 bàn thắng trong 90% các trận đấu đó. Bayern là đội bóng giỏi nhất trong giải đấu mùa giải, ghi được trung bình 2,8 bàn mỗi trận đấu.

Betwizad dự đoán một chiến thắng dễ dàng cho các nhà vô địch (2).
Bayern cũng dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng vào giờ nghỉ giải lao và toàn thời gian (2/2).

Đội chủ nhà đã ghi bàn trong bốn cuộc họp cuối cùng của họ với Bayern, do đó GG dự kiến ​​với tổng số hơn 2,5 bàn thắng.

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <