Aguero trải qua phẫu thuật đầu gối thành công ở Barcelona

NhàTin tức thể thao

link xem bong da Aguero trải qua phẫu thuật đầu gối thành công ở Barcelona

Tiền đạo của Manchester City và tiền đạo người Argentina Sergio Aguero đã xác nhận một cuộc phẫu thuật thành công trên đầu gối bị thương của mình.

Pierre-Emerick Aubameyang mở đầu mối quan hệ Mikel Arteta
Phil Foden thiết lập để đồng ý gia hạn hợp đồng sáu năm mới với Man City.
Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

Tiền đạo của Manchester City và tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero đã xác nhận một cuộc phẫu thuật thành công trên đầu gối bị thương.


Aguero đi đến Barcelona để gặp bác sĩ Cubat, một chuyên gia đầu gối, trong bối cảnh lo ngại về chấn thương đầu gối dài hạn.
Ông chủ thành phố Pep Guardiola, trong một cuộc họp báo trước trận đấu hôm thứ Năm với Chelsea, cho biết còn quá sớm để đưa ra một khoảng thời gian cho sự trở lại hành động của 32 tuổi.

Khi được hỏi liệu Aguero có phù hợp với việc nối lại Champions League vào ngày 7-8 tháng 8 hay không, ông chủ thành phố chỉ đơn giản là trả lời: Tôi không biết ngay bây giờ.
Anh ấy nói thêm: Một khi anh ấy đã kết thúc cuộc phẫu thuật, chúng tôi sẽ biết thời gian Sergio sẽ quay lại chơi với chúng tôi.

Aguero đã bị buộc phải nghỉ trước một nửa thời gian trong trận thắng giành chiến thắng 5-0 Premier League trước Burnley vào thứ Hai, sau một thử thách của hậu vệ Ben Mee.

Thách thức mà trước đó dường như vô hại đã được Var và Cityzens xem xét đã được trao một hình phạt, nhưng điều đó có nghĩa là kết thúc hành động cho Aguero, người đã bị khuất phục ngay lập tức.

City sẽ phải đối mặt với Real Madrid trong trận lượt về trận đấu Champions League 16 của họ với tỷ số 2-1 từ trận lượt đi ở Tây Ban Nha.

Aguero đã tweet vào thứ Tư thông qua tay cầm được xác minh của mình; Mọi thứ diễn ra tốt đẹp và tôi sẽ sớm bắt đầu với sự phục hồi.


Cảm ơn bạn rất nhiều đến Tiến sĩ Cugat và nhóm của anh ấy và mọi người đã hỗ trợ rất nhiều.

Manchester City phải đối mặt với Chelsea vào thứ năm tại Stamford Bridge và sẽ không có dịch vụ của cầu thủ ghi bàn cao nhất mọi thời đại của họ.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <