David de Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu Premier League cho tháng 1

NhàTin tức thể thao

lich xem bong da hom nay David de Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu Premier League cho tháng 1

Thủ môn David de Gea của Manchester United đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League cho tháng 1.

Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới
Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,
Kevin Friend không được bao gồm với tư cách là trọng tài trong vòng đấu tiếp theo của Premier League

Thủ môn David de Gea của Manchester United đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League trong tháng 1.

Stop Devils Red Devils đã thực hiện một khoản tiết kiệm 22 giải đấu vào tháng trước-nhiều hơn năm so với bất kỳ ai khác.

De Gea đã được khen thưởng bằng cúp cầu thủ xuất sắc của tháng cũng như một thẻ đặc biệt trên EA Sports, FIFA 22.

Anh ấy đóng một vai trò quan trọng khi Man Utd kết thúc vào tháng 1 với chiến thắng trở lại ở Premier League. Người Tây Ban Nha đã thực hiện tám pha cứu thua trong chiến thắng 3-1 tại Brentford, trước khi giữ tấm sạch duy nhất của mình trong tháng trong chiến thắng 1-0 cuối cùng trên sân nhà trước West Ham.

United đã xoay sở để lọt vào top bốn và đó là một phần do những màn trình diễn mạnh mẽ của De Gea, người một lần nữa là Cứu Chúa của họ trong mùa này.

Một khởi đầu nhanh chóng cho chiến dịch năm 2021/22 đã bị đình trệ trong thời gian kéo dài mùa thu cứng rắn cho Quỷ đỏ, với De Gea, người đã bị rơi vào cuối mùa giải trước, đến lúc giải cứu United.

Mặc dù anh hùng trong chiếc áo United trong thập kỷ qua, nhưng đây thực sự là lần đầu tiên De Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <