Eddie Howe đặt tên cho EA Sports Premier League Manager của tháng

NhàTin tức thể thao

lich vong loai world cup 2022 Eddie Howe đặt tên cho EA Sports Premier League Manager của tháng

Eddie Howe đã được vinh danh là Giám đốc của Premier League của tháng cho tháng 2 sau một tháng tuyệt vời cho Newcastle. Cố thủ xuống hạng

Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Bruno Guimaraes được thiết lập để trải qua các y tế trước khi di chuyển Newcastle
Mason Greenwood: Cảnh sát cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi về người đàn ông Utd về phía trước

Eddie Howe đã được vinh danh là Giám đốc của Premier League của tháng cho tháng 2 sau một tháng tuyệt vời cho Newcastle.

Cố thủ trong một trận chiến xuống hạng sau vụ sa thải của Steve Bruce vào tháng 10, Maggie đã được hưởng sự hồi sinh dưới thời Howe, bao gồm một tháng hai đặc biệt mạnh mẽ.

Họ đã giành được ba chiến thắng và một trận hòa trong bốn trận đấu của họ vào tháng trước, lần đầu tiên di chuyển ra khỏi ba người dưới cùng kể từ tháng Chín. Bây giờ họ đang ở vị trí thứ 14 - mười điểm so với khu vực xuống hạng - và sẽ nhắm mục tiêu kết thúc top 10 vào cuối mùa giải.

Mikel Arteta, Ralph Hasenhuttl và Jurgen Klopp cũng được đề cử, nhưng Howe đã giành được giải thưởng.

Anh ấy nói với trang web chính thức của Premier League: Rất nhiều câu hỏi đã được hỏi về khả năng phục hồi và quyết tâm của chúng tôi, và khả năng bật lại từ những gì dường như, ở một số giai đoạn, tôi sẽ không nói là không thể, nhưng một khoảnh khắc rất khó khăn và đó là nơi các cầu thủ đã thực sự bước lên.

Họ xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng cho cách họ tấn công câu trò chơi này và sự tự tin đã trở lại với mỗi chiến thắng.

Những người ủng hộ, kể từ khi tôi đến câu lạc bộ bóng đá, đã hoàn toàn xuất sắc, nhà và sân khách. Nhưng, bầu không khí gia đình là rất độc đáo. Vì vậy, bạn có thể nghe thấy tiếng gầm đó, cảm giác đó.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nó chỉ có thể hy vọng truyền cảm hứng cho các cầu thủ và trong những trò chơi tại nhà mà chúng tôi đã có, không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã tạo ra một sự khác biệt.

Tiếp theo đến Newcastle là một chuyến đi đến Chelsea vào Chủ nhật trước một ngày khác tại Everton vào thứ Năm tuần sau.

<