Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi

NhàTin tức thể thao

lich trực tiếp bóng đá hôm nay Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi

Ralf Rangnick đã tuyên bố rằng bộ cân bằng của Middlesbrough trong chiến thắng hình phạt của họ trước Manchester United không nên đứng. Boro đi du lịch t

Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22
Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về các lệnh trừng phạt của La Mã Abramovich
Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon

Ralf Rangnick đã tuyên bố rằng bộ cân bằng Middlesbrough, trong chiến thắng-Shootout của họ trước Manchester United không nên đứng.

Boro đã đi đến Old Trafford với United ở dạng kém và mặc dù Quỷ đỏ thể hiện sự cải thiện rộng lớn, đội bóng vô địch vẫn cố gắng gây ra sự khốn khổ hơn nữa cho Rangnick.

Sau khi Cristiano Ronaldo bỏ lỡ một quả phạt đền từ rất sớm, Jadon Sancho đã đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước ở phút thứ 25. United sẽ bỏ lỡ một loạt các cơ hội mạ vàng trước khi Matt Crooks ghi được một người san bằng gây tranh cãi chỉ sau giờ đánh dấu.

Trong quá trình xây dựng cho bộ cân bằng thay thế Duncan Watmore đã xử lý bóng rõ ràng, nhưng do một sự thay đổi gần đây trong luật bóng ném, mục tiêu đã đứng. Boro sau đó đã cố gắng giữ thêm thời gian để buộc các hình phạt, với sự bỏ lỡ của Anthony Elanga, trong cái chết bất ngờ đưa United ra khỏi FA Cup.

Sau khi trò chơi Rangnick tiết lộ sự thất vọng của anh ấy rằng mục tiêu của Middlesbrough không bị bỏ qua.

Cuối cùng, mục tiêu không bao giờ nên được đưa ra. Nó không thể tin được rằng nó đứng. Đó là một bóng ném rõ ràng. Tôi sẽ không cần var, nó nên được nhìn thấy bởi chính trọng tài nhưng VAR không nên đưa ra mục tiêu, ông nói.

Theo như tôi biết, trọng tài và VAR đã quyết định rằng nó không có chủ ý, đó là sự trùng hợp. Làm thế nào nó có thể là trùng hợp nếu bàn tay lên đó và bóng chạm vào tay anh ta và anh ta điều khiển bóng bằng tay? Tôi không thấy làm thế nào điều này có thể là trùng hợp.

Ông chủ của Boro, Chris Wilder cũng ngạc nhiên khi thấy khung thành.

Chúng tôi cưỡi may mắn và nắm lấy cơ hội của chúng tôi, anh ấy nói. Các quyết định được đưa ra thông qua VAR đã thay đổi kể từ khi tôi rời Premier League - tôi nghĩ ngay lập tức đó là bóng ném. Tôi nghĩ rằng nó sẽ được phấn khích và vui mừng vì nó không phải là người.

Người quản lý của Manchester United sẽ gãi đầu về cách họ không trải qua. Chúng tôi đã có một vài lần nghỉ và chúng tôi đã tận dụng nó.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <