Chelsea Lừa hy vọng cho bóng đá Champions League có thể niêm phong danh hiệu cho Liverpool

NhàTin tức thể thao

lich thi đấu vong loai world cup Chelsea Lừa hy vọng cho bóng đá Champions League có thể niêm phong danh hiệu cho Liverpool

Chelsea có thể niêm phong danh hiệu cho Liverpool khi họ tổ chức Manchester City tối nay tại Stamford Bridge như bất cứ điều gì ngoại trừ một chiến thắng cho Cityzens sẽ

Ba Lan đã tạm biệt trận chung kết play-off World Cup sau khi FIFA đình chỉ Nga
Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng
Dự đoán và giành chiến thắng

Chelsea có thể niêm phong danh hiệu cho Liverpool khi họ tổ chức Manchester City tối nay tại Stamford Bridge như bất cứ điều gì nhưng một chiến thắng cho Cityzens có nghĩa là Liverpool đã giành chiến thắng trong giải đấu.
Team News kể rằng cảm giác tiền vệ người Ý Jorginho có sẵn một lần nữa sau khi đình chỉ hai trận nhưng Fikayo Tomori và Callum Hudson-Odoi vẫn phải ngồi ngoài.


Chelsea đã thắng ba trận liên tiếp trong tất cả các cuộc thi. Họ chỉ thua một trong bảy trận đấu ở Premier League vừa qua, chiến thắng ba và vẽ ba.
Blues bất bại trong 12 trận đấu sân nhà ở Premier League cuối cùng của họ trước các nhà vô địch trị vì.


Chelsea có 74% sở hữu trong chiến thắng 2-1 của họ tại Aston Villa, lần thứ 29 mùa này họ có phần lớn sở hữu trong một trận đấu Premier League, nhiều hơn bất kỳ phía nào khác
Kết quả tốt này đã thấy họ leo lên vị trí thứ 4 trên nhật ký với 51pts và một trò chơi trong tay.

Machester City có tất cả để thua ở đây, vì bất cứ điều gì ngoại trừ một chiến thắng ở đây sẽ tự động trao vương miện cho Liverpool với tư cách là nhà vô địch giải đấu.
Thành phố đã thắng sáu trong số bảy trận đấu gần đây nhất của họ trong tất cả các cuộc thi. Tuy nhiên, họ đã thua hai trong số bốn trận đấu ở Premier League cuối cùng của họ. Các phường Guardiola, đã giành được 18 trong số 20 trận đấu ở Premier League giữa tuần của họ.


Man City cũng tự hào về chiến thắng trong sáu trong số chín cuộc họp ở Premier League gần đây với Chelsea (L3), nhiều như họ đã có trong 34 trước đó chống lại họ (W6 D7 L21).
Pep Guardiola chỉ thắng một trong năm trận đấu của anh ấy với tư cách là người quản lý so với Chelsea, vẽ một và thua ba.

Betwizad dự đoán một chiến thắng cho cả hai bên (12). HT/FT được ưa chuộng tại X/2 trong khi cả hai đội dự kiến ​​sẽ ghi bàn (GG) tổng cộng hơn 2,5 bàn thắng.

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <