Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard

NhàTin tức thể thao

lich bong chuyen hom nay Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard

Newcastle United đã thực hiện một động thái mới cho Jesse Lingard và đã đề nghị Manchester United 10 triệu bảng để cho tiền vệ của Anh cho phần còn lại của S

Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom
Mason Greenwood tiếp tục bắt giữ vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Guimaraes gần Newcastle Move, Barcelona Lừa không thành công di chuyển

Newcastle United đã thực hiện một động thái mới cho Jesse Lingard và đã đề nghị Manchester United 10 triệu bảng để cho tiền vệ của Anh cho vay trong phần còn lại của mùa giải.

Newcastle và Man Utd đã bị khóa trong các cuộc đàm phán trong hầu hết các tháng một và vì hai câu lạc bộ vẫn chưa đi đến thỏa thuận, nhưng Maggie hiện đã đưa ra một lời đề nghị mà họ hy vọng sẽ được chấp nhận.

Và trong khi nó chỉ là một khoản vay, về mặt kỹ thuật, nó có thể thấy Lingard hạ gục tấm màn trong sự nghiệp United của anh ấy khi hợp đồng của anh ấy tại Old Trafford hết hạn vào mùa hè.

Một khoản vay sẽ thấy Newcastle tiếp quản hợp đồng Lingard.Tuy nhiên, họ sẽ cần nhiều hơn gấp đôi tiền lương của anh ta và khiến anh ta trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ để hoàn thành thỏa thuận, như được tiết lộ vào đầu tháng này.

Ngay cả khi United chấp nhận lời đề nghị của Newcastle, quyết định cuối cùng vẫn còn với Lingard và đó là vấn đề thực sự.

Lingard đã xa lánh sự quan tâm từ những người như West Ham và Tottenham trong tháng này khi anh ta đang tìm cách kiếm được một thỏa thuận mới tại United hoặc để hợp đồng của anh ta hết hạn và xem lựa chọn tốt nhất cho anh ta sẽ là gì.

Anh ta vẫn sẽ được phép điều hành thỏa thuận của mình, nhưng Newcastle đang hy vọng anh ta sẽ làm như vậy ở Đông Bắc chứ không phải Tây Bắc.

Newcastle đã sẵn sàng để cung cấp Lingard khoảng 150.000 bảng mỗi tuần cho phần còn lại của mùa giải, cộng với một phần thưởng lớn nếu anh ấy giữ họ và sẽ không có cam kết nào về phía anh ấy để ở lại, mặc dù sẽ có một đề nghị hợp đồng cho anh ấy .

Nếu Newcastle không mang lại Lingard, chúng tôi hiểu rằng Maggie đã tổ chức các cuộc đàm phán trong tuần trước về các giao dịch có thể cho Tottenham, Dele Alli và Chelsea, Ross Ross Barkley.

Newcastle vẫn đang làm việc trên tất cả các khía cạnh của đội hình của họ, và được củng cố bởi chiến thắng tại Leeds cuối tuần qua.

Họ vẫn còn trong các cuộc đàm phán cho Sevilla, Diego Carlos - mục tiêu số một của họ trong phòng thủ trung tâm, và các đại lý của người chơi đã đến Tây Ban Nha vào cuối tuần qua để thử và nhận được thỏa thuận.

Họ cũng đang nhìn vào thủ môn Bernd Leno của Arsenal, mặc dù thỏa thuận đó phụ thuộc vào câu lạc bộ Bắc London tìm một người thay thế, trong khi một lựa chọn phòng thủ bên trái là điều mà người quản lý Eddie Howe thực sự muốn và họ đang xem xét hoàn thành một thỏa thuận cho Mitchel của Bayer Leverkusen Bakker.

Việc chuyển nhượng cho Hugo Ekitike trẻ được đánh giá cao của Reims, đã bị đình trệ trong những ngày gần đây, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng họ đang đàm phán với tiền đạo Atalanta Duvan Zupata.

Người đàn ông 30 tuổi này được hiểu là rất quan tâm đến việc di chuyển, và Newcastle đã đề xuất một khoản phí cho vay 8 triệu bảng với nghĩa vụ mua thêm 30 triệu bảng khác nếu họ ở lại. Trang phục Serie A đang xem xét việc chuyển nhượng và các nguồn tin đã nói với chúng tôi một thỏa thuận là ’có khả năng.

<