Mino Raiola qua đời sau khi bị bệnh ngắn

NhàTin tức thể thao

lịch vòng loại world cup 2022 châu âu Mino Raiola qua đời sau khi bị bệnh ngắn

Một trong những đặc vụ bóng đá nổi bật nhất thế giới, Mino Raiola, đã qua đời sau một trận chiến ngắn với bệnh tật. Người đàn ông 54 tuổi đại diện cho một số o

Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea
Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard
Tài trợ Nike End của Mason Greenwood

Một trong những đặc vụ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, Mino Raiola, đã qua đời sau một trận chiến ngắn với bệnh tật.

Người đàn ông 54 tuổi này đại diện cho một số cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong thế giới bóng đá-Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba, Gianluigi Donnarumma và Erling Haaland trong số những người khác-và giúp cách mạng hóa cách đàm phán của bóng đá.

Raiola đã phải nhập viện vào tháng 1 và trải qua phẫu thuật, mặc dù thủ tục và bản chất của căn bệnh của anh ta không được công khai, và sự ra đi của anh ta hiện đã được truyền thông Ý xác nhận - mặc dù một tuyên bố vẫn chưa được đưa ra bởi gia đình hoặc cơ quan của anh ta.

Sinh ra ở phía nam của Ý năm 1967, Raiola lớn lên ở Hà Lan sau khi cha mẹ anh chuyển đến Haarlem một năm sau đó. Anh ấy đã tham gia với tư cách là một đặc vụ bóng đá trong những năm đầu thập niên 20, làm việc cho các chương trình khuyến mãi thể thao và tham gia vào các giao dịch chuyển một số cầu thủ cao cấp của Hà Lan đến Serie A-cụ thể là đưa Wim Jonk và Dennis Bergkamp đến Inter vào năm 1993.

Anh ấy đã đi một vài năm sau đó và sớm trở thành một trong những đặc vụ hàng đầu của bóng đá - đại diện cho những người như Pavel Nedved, người mà anh ấy giám sát chuyển đến Juventus từ Lazio trong một thỏa thuận trị giá 41 triệu euro.

Các khách hàng thời hiện đại của Raiola, bao gồm Zlatan Ibrahmovic - người mà anh ta đã giúp di chuyển một số lần chuyển nhượng trị giá hơn 130 triệu euro phí tích lũy - Paul Pogba và Erling Haaland, và anh ta cũng đại diện cho bộ ba người Ý Gianluigi Donnarumma, Marco Verratti.

<