Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu vl wc Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon

Newcastle đã tuyên bố ký hợp đồng với tiền vệ Lyon Bruno Guimaraes trong một hợp đồng bốn năm rưỡi. Các con chim ma thuật đã theo đuổi người Brazil F

Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt
Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Bayern Munich 3-2 RB Leipzig: Xếp hạng người chơi là Rekordmeister Seal chiến thắng bận rộn

Newcastle đã tuyên bố ký hợp đồng với tiền vệ Lyon Bruno Guimaraes trong một hợp đồng bốn năm rưỡi.

Các pháp sư đã theo đuổi người Brazil trong một thời gian và có rất nhiều vòng xoắn trong câu chuyện chuyển nhượng. Những người như Juventus và Arsenal đều quan tâm đến Guimaraes trước khi Newcastle được cho là đã đồng ý một khoản phí với Lyon phần nào ngoài màu xanh.

Điều này sau đó đã bị Lyon phủ nhận một cách kịch liệt, nhưng vài ngày sau, hai bên làm Quản lý để đưa ra một thỏa thuận chấp nhận được.

Bây giờ, sự xuất hiện của anh ấy đã được xác nhận bởi câu lạc bộ, người đã tuyên bố ký kết thông qua một tuyên bố được đăng trên trang web của họ.

Người quản lý Eddie Howe cho biết: Hồi Bruno là một tài năng cực kỳ thú vị và là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi để tôi rất vui mừng được bảo đảm anh ấy. Anh ấy củng cố nhóm ngay lập tức sẵn sàng cho thử thách phía trước.

Anh ấy là một trong những người biểu diễn nổi bật ở Pháp và là một quốc tế đầy đủ cho Brazil nên tôi không nghi ngờ gì về những người ủng hộ chúng tôi sẽ thực sự thích xem anh ấy. Chúng tôi mong được chào đón anh ấy đến câu lạc bộ khi trở về từ nhiệm vụ quốc tế.

Betwizad Hiểu Guimaraes đang tiêu tốn của Newcastle 42 triệu euro ban đầu với 10 triệu euro trong các tiện ích bổ sung, nếu Met sẽ biến đây thành một bản chuyển nhượng kỷ lục cho câu lạc bộ.

Anh trở thành người tuyển dụng thứ ba của cửa sổ mùa đông, sau Kieran Trippier và Chris Wood.

<