Chelsea đặt ra để vượt qua chướng ngại vật của Wolves trong trận chiến cho top bốn kết thúc

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu việt nam world cup 2022 Chelsea đặt ra để vượt qua chướng ngại vật của Wolves trong trận chiến cho top bốn kết thúc

Chelsea và Wolverhampton Wanderers gặp nhau tại Stamford Bridge vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League với số phận châu Âu của họ trong tay họ.

Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm quản lý tạm thời của Manchester United.
Karim Benzema nhận thấy tội âm mưu tống tiền đồng đội của mình.
Chiến thắng hàng đầu trên 1xbet: Người chơi nhận được hơn 130.000 đô la

Chelsea và Wolverhampton Wanderers gặp nhau tại Stamford Bridge vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League với số phận châu Âu của họ trong tay họ.
The Blues đang sở hữu vị trí vòng loại Champions League cuối cùng và Wolves đứng thứ sáu, đủ để phong ấn một mùa giải bóng đá Europa League khác.

The Blues thực sự có thể thua vào Chủ nhật và vẫn kết thúc trong top bốn, trong khi đó, với hai bên hai bên đối diện với sân vận động King Power cùng một lúc.


Manchester United ở trên Chelsea về sự khác biệt về mục tiêu, trong khi Leicester City là một điểm tồi tệ hơn nhưng có một sự khác biệt về mục tiêu vượt trội.
Nếu Chelsea rút thăm chống lại Wolves thì họ sẽ hy vọng chiến thắng Man Utd ở East Midlands sẽ ngăn Leicester vượt qua chúng ở vị trí thứ tư.
Chelsea đã giành chiến thắng trong mỗi năm trận đấu trên sân nhà của Premier League (PL) gần đây, trung bình 2,40 bàn mỗi trận. Đương nhiên, Chelsea sẽ nhắm đến việc bắt đầu nhanh chóng, và đáng chú ý là ba (60%) trong số năm chiến thắng đó đã chứng kiến ​​Chelsea mở tỷ số trong 30 phút đầu tiên.

Mỗi chiến thắng trong lần chạy trên cũng chứng kiến ​​họ giành chiến thắng trong nửa đầu ‘to-nil (với tỷ lệ trung bình là 1,40 bàn thắng). Tuy nhiên, một khía cạnh mê tín của lịch sử H2H ngụ ý rằng Chelsea sẽ may mắn làm được điều này, không có ai trong số bốn người H2H cuối cùng nhìn thấy đội chủ nhà trong điểm số ngày trước HT.

Chiến thắng cho Wolves sẽ đảm bảo cho họ một vị trí thứ sáu, tốt nhất của họ trong chuyến bay hàng đầu kể từ năm 1979-80.
Wolves có 59 điểm và sẽ kết thúc mùa giải với số điểm cao nhất của họ trong phân chia hàng đầu kể từ chiến dịch năm 1979-80 đó, khi họ kiếm được 66 điểm một khi điều chỉnh thành ba để giành chiến thắng.
Đội bóng của Nuno Espirito Santo đã đạt được 21 điểm vô song từ vị trí thua mùa này, và cũng đã đầu hàng ít điểm nhất (4) khi đi trước.
Wolves có một kỷ lục PL mạnh mẽ so với sáu người hoàn thành hàng đầu mùa trước cho đến nay (W2, D2, L1). Cả hai chiến thắng trong nhóm đó đều thấy Wolves giành chiến thắng trong hiệp hai 2-0, mặc dù họ ở mức hoặc tệ hơn trong một nửa thời gian trong mỗi trò chơi (HT: D2, L3).

Betwizad dự đoán kết quả chiến thắng hoặc rút thăm cho Chelsea (1X).
Wolves có thể là một mặt mạnh mẽ và sẽ muốn hoàn thành thứ 6 vì vị trí thứ 7 có thể không đủ để đưa họ trở lại châu Âu nếu Arsenal giành FA Cup vào tháng tới.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <