Philippe Coutinho ‘Favours, Arsenal Switch chuyển trước Liverpool khi lối ra Barcelona hiện ra

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ Philippe Coutinho ‘Favours, Arsenal Switch chuyển trước Liverpool khi lối ra Barcelona hiện ra

Philippe Coutinho đã chấp nhận rằng anh ấy cần phải rời khỏi Barcelona trong vài tuần tới và được cho là ủng hộ một khoản vay chuyển sang Arsenal.

Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công
Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Mason Greenwood tiếp tục bắt giữ vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người

Philippe Coutinho đã chấp nhận rằng anh ta cần phải rời khỏi Barcelona trong vài tuần tới và được cho là ủng hộ một khoản vay chuyển đến Arsenal.

Cầu thủ 29 tuổi này đã có 16 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi mùa này, nhưng anh ấy đã đấu tranh trong vài phút dưới thời quản lý mới Xavi và đã tụt lại phía sau một loạt các sinh viên tốt nghiệp của Học viện theo thứ tự.

Ferran Jutgla và EZ Abde là những người chơi mới nhất nổi lên như những trở ngại cho Coutinho, gia nhập Memphis Depay, Martin Braithwaite, Ousmane Dembele, Ansu Fati, Gavi và Ferran Torres.

Theo Mundo Deportivo, Coutinho nhận ra rằng cơ hội chơi của anh ấy, đã rất mỏng, sẽ chỉ giảm một khi nhóm đó hoàn toàn phù hợp. Anh ấy vẫn chứa đầy hy vọng sẽ đến World Cup 2022 và đánh giá cao rằng anh ấy không thể làm cho đội Brazil như thế.

Một quốc tế 63 cap, Coutinho đã chơi cho đất nước của mình trong hơn 12 tháng, với những chấn thương và thiếu hình thức khi thấy anh ta rơi xuống trong các ước tính của Tite.

Về mặt người cầu hôn, Newcastle United đã rất tích cực trong việc theo đuổi Coutinho, nhưng bản thân người chơi không có hứng thú với việc chuyển đến Công viên St James, được cho mượn hoặc vĩnh viễn.

Thể thao lưu ý rằng các đại lý Coutinho, đang làm việc trên ba khách hàng tiềm năng: Arsenal, Tottenham và Everton.

Trong khi các cuộc nói chuyện với bộ ba đó không phải là tiên tiến, Coutinho và các đại diện của ông đã nói rõ rằng họ sẽ ủng hộ việc chuyển đến Arsenal.

Các đặc vụ của anh ta đã cung cấp các dịch vụ Coutinho, cho Arsenal vào đầu tháng này và các xạ thủ ban đầu không bị thuyết phục, mặc dù sự quan tâm của họ đã được khơi gợi bởi các đề xuất rằng Barcelona sẽ trợ cấp tiền lương của anh ta để phong ấn một lối thoát.

Mặc dù vậy, người quản lý Mikel Arteta sẽ miễn cưỡng thay đổi dòng tiền của mình quá nhiều. Bukayo Saka, Emile Smith Rowe và Martin Odegaard đều đã ấn tượng trong những tuần gần đây, với Gabriel Martinelli và Nicolas Pepe cũng tăng cân.

Một cuộc đua gồm tám chiến thắng từ 11 trận đấu cuối cùng của họ đã khiến Arsenal lên thứ tư trong bảng Premier League, mặc dù Tottenham có thể vượt qua họ nếu họ thắng hai trận đấu trong tay.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <