Mason Greenwood: Cảnh sát cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi về người đàn ông Utd về phía trước

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu của việt nam tại world cup 2022 Mason Greenwood: Cảnh sát cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi về người đàn ông Utd về phía trước

Cảnh sát Greater Manchester đã được cấp thêm thời gian để thẩm vấn Manchester United Mason Greenwood sau khi bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và

Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động
Mục tiêu của Premier League trong tuần - Gameweek 23
Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới

Cảnh sát Greater Manchester đã được cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi về tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood sau khi bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công.

Cầu thủ 20 tuổi này đã bị giam giữ vào Chủ nhật sau những cáo buộc được đưa ra bởi một người phụ nữ trên phương tiện truyền thông xã hội bao gồm việc phát hành các bức ảnh, cảnh quay video và ghi âm âm thanh.

United đã thông báo rằng Greenwood sẽ không trở lại đào tạo hoặc trận đấu cho đến khi thông báo thêm, đình chỉ anh ta khỏi câu lạc bộ và cảnh sát hiện đã xác nhận rằng họ đã được cấp thêm thời gian để đặt câu hỏi thêm.

Các thám tử đã được cấp thêm thời gian để nói chuyện với một người đàn ông ở độ tuổi 20, người đang bị nghi ngờ về tội hiếp dâm và tấn công một người phụ nữ, ông GM GMP nói.

Nghi phạm đã bị bắt vào chiều hôm qua và vẫn bị giam giữ. Các câu hỏi đang diễn ra và nạn nhân đang được cung cấp hỗ trợ chuyên gia.

Ngoài ra, Lực lượng cho biết: Chúng tôi nhắc nhở mọi người tránh bất kỳ bình luận hoặc chia sẻ hình ảnh nào có thể làm tổn hại đến nạn nhân quyền ẩn danh trọn đời, hoặc có nguy cơ đánh giá một cuộc điều tra trực tiếp với các thủ tục hoạt động.

Greenwood, người đã ra mắt cho Manchester United vào năm 2019 và được ký hợp đồng với câu lạc bộ trong ba năm nữa, đã được Nike tài trợ trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, nhưng họ đã tuyên bố rằng quan hệ đối tác của họ đang bị trì hoãn trong khi họ theo dõi cuộc điều tra của cảnh sát.

Chúng tôi đã đình chỉ mối quan hệ của chúng tôi với Mason Greenwood, người phát ngôn của Nike nói trong một tuyên bố ngắn. Chúng tôi rất quan tâm đến những cáo buộc đáng lo ngại và sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <