Furious Mourinho Fears Var đang dẫn dắt bóng đá đi sai hướng

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu bóng hôm nay Furious Mourinho Fears Var đang dẫn dắt bóng đá đi sai hướng

Ông chủ của Tottenham Jose Mourinho sợ bóng đá đang đi sai hướng sau khi đội bóng của anh ấy có một mục tiêu gây tranh cãi bởi VAR trong 3-1 Defe

Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22
Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel sau khi bắt đầu mùa giải đáng thất vọng
Cung điện bay cao có thể trì hoãn bữa tiệc chiến lợi phẩm Liverpool.

Ông chủ của Tottenham, Jose Mourinho, nỗi sợ bóng đá đang đi sai hướng sau khi đội bóng của anh ấy có một mục tiêu gây tranh cãi bởi VAR trong thất bại 3-1 tại Sheffield United.
Sheffield đã đi trước trong hiệp một, và Tottenham nghĩ rằng họ đã cân bằng ngay lập tức, nhưng cuộc đình công của Harry Kane đã không được phép cho một quả bóng ném trong quá trình xây dựng

Cánh tay Lucas Moura xuất hiện để đánh bóng khi anh ta rơi vào một thử thách.

Trọng tài đang ở trong văn phòng, ông Mourinho nói.
Tôi không bao giờ phàn nàn về anh chàng với tiếng còi vì nó không phải là trọng tài nữa.

Tôi nghĩ rằng trọng tài phải luôn là người đàn ông trên sân và những người trong văn phòng chỉ nên hỗ trợ và hỗ trợ.

Đây không phải là cách như vậy. Trọng tài không giỏi lắm trên sân, chúng tôi không thể mong đợi rằng anh ấy giỏi trong văn phòng.

Voi chúng tôi đi theo một hướng mà rất tệ cho trò chơi đẹp, trò chơi mà mọi người đều yêu.
Tottenham đã đấu tranh để tìm thấy nhịp điệu của họ sau quyết định đó khi Blades giảm bớt chiến thắng nhờ các mục tiêu của Sander Berge, Lys Mousset và Oli McBurnie, trước khi Kane giành được một sự an ủi muộn.

Thật khó chịu như quyết định là đối với Tottenham, VAR đã không sai. Nó đã được áp dụng chính xác các quy tắc liên quan đến bóng ném khi chúng hiện đang đứng.

IFAB, cơ thể xác định luật của trò chơi, tuyên bố: Bóng ném tình cờ của một người chơi tấn công chỉ nên bị phạt nếu nó 'ngay lập tức' dẫn đến một mục tiêu hoặc một cơ hội rõ ràng cho người chơi và/hoặc đội của họ để ghi bàn thắng (tức là theo bóng ném, quả bóng chỉ đi một khoảng cách ngắn và/hoặc có rất ít đường chuyền).

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <