Thử nghiệm Litmus cho Zidane khi Eibar đến gõ cửa

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup Thử nghiệm Litmus cho Zidane khi Eibar đến gõ cửa

Real Madrid tiếp tục chiến dịch La Liga của họ vào tối Chủ nhật khi họ tổ chức Eibar trong một sân nhà thay đổi. Los Blancos phải sử dụng Al

39 người chơi từ 16 đội Premier League được thiết lập để chơi tại 2022 AFCON.
UEFA Europa League rút thăm: Barcelona để sên nó ra với Napoli
Chelsea tiếp quản: Nick Candy tăng giá thầu đáng kể sau khi đầu tư từ Hàn Quốc

Real Madrid tiếp tục chiến dịch La Liga của họ vào tối Chủ nhật khi họ tổ chức Eibar trong một sân nhà thay đổi.

Los Blancos phải sử dụng Alfredo Di Stéfano, nơi đóng vai trò là nơi tập luyện và nhà của họ đến Real Madrid Castilla, cho đến khi họ bị xóa để trở về Santiago Bernabeu. Các phường Zidane đã không ghi bàn trong hiệp 1, trong năm trận đấu trên sân nhà liên tiếp.

Tuy nhiên, họ đã thắng ba trong bốn trận đấu cuối cùng của họ, ghi được bảy lần và chỉ thủng lưới ba lần. Một màn trình diễn phòng thủ mạnh mẽ tại nhà, đã chứng kiến ​​họ xuất xưởng trong chín bàn thắng trong mùa giải này sẽ được đưa vào thử nghiệm hơn nữa khi Eibar đến gõ cửa.

Hình thức gần đây của Eibar, không giúp ích gì cho cuộc đấu tranh của họ để ở lại trong chuyến bay hàng đầu, đã thua bốn trong số sáu trận đấu cuối cùng của họ chỉ một lần trong quá trình này. Mặc dù có kết quả kém, Eibar đã cố gắng chiếm nhiều góc hơn so với đối thủ của họ trong bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ.

Kỷ lục của họ về việc ghi điểm tám lần và để thủng lưới hai mươi mốt lần đã khiến họ suy yếu thứ 16 trên bàn, cách khu vực thả hai điểm. Real Madrid đã giành được tất cả trừ một trong những cuộc họp của họ với Eibar tại nhà. Sáu H2H cuối cùng của họ tất cả đã tạo ra ba mục tiêu trở lên, cũng như một người chiến thắng và cả hai đội đều ghi bàn trong ba.

Betwizad dự đoán một chiến thắng thẳng thắn cho Los Blancos. Họ cũng dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng vào giờ nghỉ giải lao và toàn thời gian (1/1). Một tình huống ng hơn 2,5 cũng được dự đoán.

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <