Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu bóng đá hôm nay Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ

Chelsea đã được liên kết với một tên mới trong tìm kiếm của họ, một hậu vệ bên trái để che chở cho chấn thương dài hạn vắng mặt Ben Chilwell: Stuttgart's Borna

Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Haaland mới nhất, Cập nhật Newcastle, Traore đến Barcelona
Jack Grealish & Stefan Savic tham gia vào ’sự thay đổi thể chất với cảnh sát được gọi là can thiệp

Chelsea đã được liên kết với một tên mới trong cuộc tìm kiếm của họ, một hậu vệ bên trái để che chở cho chấn thương dài hạn Ben Chilwell: Stuttgart tựa Borna Sosa.

Quốc tế Anh, Chilwell đã bị loại trừ trong phần còn lại của mùa giải đã trải qua phẫu thuật trên dây chằng chéo trước bị tổn thương vào cuối năm 2021.

Do đó, ưu tiên của Chelsea, vào tháng 1 là tìm thấy vỏ bọc trái cho Marcos Alonso độc lập-nhưng tìm kiếm của họ cho đến nay đã tỏ ra không có kết quả. Mục tiêu cho vay Lucas Digne đã tham gia Aston Villa trên cơ sở vĩnh viễn, trong khi Lyon không cho phép Emerson Palmieri trở lại Stamford Bridge từ câu thần chú tạm thời của mình ở Pháp.

Kenedy đa năng Brazil Kenedy đã được thu hồi thành công từ khoản vay của anh tại Flamengo, nhưng vẫn chưa rõ huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel dự định sẽ sử dụng anh như thế nào.

Dựa theo Bầu trời Đức, Sosa quốc tế Stuttgart, Croatia Croatia là tên mới nhất để di chuyển qua radar Blues.

Vụ tấn công toàn diện đã gây ấn tượng trong mùa giải này mặc dù các cuộc đấu tranh của anh ấy, ghi bàn hai lần và đặt ra bốn hỗ trợ-bao gồm ba trong một trận đấu với Greuther Furth.

Tuy nhiên, một động thái tháng một là không thể. Stuttgart không muốn bán một người biểu diễn nổi bật của họ trong khi họ bị lôi kéo vào một trận chiến xuống hạng, và cầu thủ 24 tuổi này có giá trị 30 triệu euro với hợp đồng cho đến năm 2025.

Những người nắm giữ Scudetto được quảng cáo là một điểm đến tiềm năng khác cho SOSA, với việc Nerazzurri tìm kiếm một hậu vệ trái tấn công để phù hợp với hệ thống năm trên của họ.

Villa đối thủ của Chelsea, Premier League đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ này nhưng thỏa thuận đã giảm và họ đã chuyển sang Digne.

Với Stuttgart ngồi một cách bấp bênh ở hai dưới cùng ở Bundesliga, có khả năng Blues và Inter sẽ đợi đến mùa hè trước khi chiến đấu với người Croatia.

<