Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel sau khi bắt đầu mùa giải đáng thất vọng

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu aff cup 2022 việt nam Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel sau khi bắt đầu mùa giải đáng thất vọng

Chelsea đã xác nhận huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel đã rời câu lạc bộ sau thất bại Champions League của họ trước Dinamo Zagreb vào thứ ba. Sau một mùa hè của

NLO Super 8: Destiny Boys đánh bại Campos FC trong trận chung kết ly kỳ.
Chính thức: Crystal Palace tuyên bố Roy Hodgson sẽ từ chức quản lý
Chelsea đặt ra để vượt qua chướng ngại vật của Wolves trong trận chiến cho top bốn kết thúc

Chelsea đã xác nhận huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel đã rời câu lạc bộ sau thất bại Champions League của họ trước Dinamo Zagreb vào thứ ba.

Sau một mùa hè chi tiêu nặng bao gồm các bản hợp đồng của những người bảo vệ Wesley Fofana, Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella, một cuộc đua chỉ có hai chiến thắng trong sáu trận đấu đã để lại Blues Five Points trong cuộc đua danh hiệu Premier League và vô địch ở châu Âu sau một lần trò chơi.

Họ nghèo ở Croatia, bị đánh bại 1-0 khi Mislav Orsic ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi.

Một tuyên bố của câu lạc bộ được công bố vào sáng thứ Tư có nội dung: Thay mặt tất cả mọi người tại Chelsea FC, câu lạc bộ muốn ghi lại lòng biết ơn của mình với Thomas và nhân viên của anh ấy cho tất cả những nỗ lực của họ trong thời gian của họ với câu lạc bộ. Thomas sẽ có một vị trí trong lịch sử Chelsea, sau khi giành chiến thắng tại Champions League, Super Cup và Club World Cup trong thời gian ở đây.

Khi nhóm sở hữu mới đạt 100 ngày kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ, và khi nó tiếp tục công việc khó khăn để đưa câu lạc bộ tiến lên, các chủ sở hữu mới tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thực hiện quá trình chuyển đổi này.

Nhân viên huấn luyện của Chelsea Chelsea sẽ chịu trách nhiệm về đội để đào tạo và chuẩn bị các trận đấu sắp tới của chúng tôi khi câu lạc bộ di chuyển nhanh chóng để bổ nhiệm một huấn luyện viên trưởng mới.

Sẽ không có bình luận nào thêm cho đến khi một cuộc hẹn huấn luyện viên trưởng mới được thực hiện.

Tuchel đã cắt một nhân vật tuyệt vọng sau thất bại vào tối thứ ba, khẳng định phe của anh ấy là rõ ràng không có hiệu suất khôn ngoan và nói thêm rằng mọi thứ đang thiếu.

Anh ấy nói: Tôi tức giận với chính mình, tôi tức giận với màn trình diễn của chúng tôi. Tôi đã không thấy nó đến. Chúng ta cần phải tốt hơn nhiều. Chúng tôi chưa kết thúc, chúng tôi không hạnh phúc nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên một cách tốt. Tôi ngạc nhiên bởi màn trình diễn này.

<