Jurgen Klopp không lo lắng về khả năng Liverpool sa thải anh ta

NhàTin tức thể thao

lịch thi đấu aff cup 2021 vn Jurgen Klopp không lo lắng về khả năng Liverpool sa thải anh ta

Jurgen Klopp đã khẳng định anh không lo lắng về an ninh công việc của mình bất chấp những cuộc đấu tranh của Liverpool cho đến mùa này. Quỷ đỏ chỉ giành được hai trong số đó

Chính thức: Crystal Palace tuyên bố Roy Hodgson sẽ từ chức quản lý
Chelsea Takeover: Câu lạc bộ sẽ trở thành đội thể thao đắt nhất trong lịch sử
Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

Jurgen Klopp đã khẳng định rằng anh ta không lo lắng về an ninh công việc của mình bất chấp những cuộc đấu tranh của Liverpool cho đến mùa này.

Quỷ đỏ đã giành chiến thắng chỉ hai trong số bảy trận đấu đầu tiên của họ trong chiến dịch này, và các vấn đề tiềm ẩn của họ đã bị phơi bày sâu trong Thứ Tư 4-1 4-1 tại Napoli ở Champions League.

Sau khi bắt đầu khó khăn với nhiệm kỳ mới, Chelsea đã chia tay với Thomas Tuchel và được thiết lập để mang Graham Potter làm người thay thế. Nhưng Klopp không lo ngại rằng Liverpool sẽ thay thế anh ta tương tự.

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo lắng về việc lấy bao tải không, Klopp trả lời: Không thực sự. Chủ sở hữu của chúng tôi khá bình tĩnh và mong tôi sắp xếp tình huống và không nghĩ rằng người khác sẽ làm.

Klopp bây giờ đã vào mùa thứ bảy của anh ấy tại Anfield và chưa bao giờ kéo dài hơn khung thời gian đó tại bất kỳ câu lạc bộ nào trước đây.

Anh ta kéo dài bảy năm trong công việc quản lý đầu tiên của mình tại Mainz, bị xuống hạng từ Bundesliga trong chiến dịch áp chót của anh ta và không giành được chương trình khuyến mãi trong năm cuối cùng.

Người Đức cũng có mặt tại Borussia Dortmund trong bảy năm, và trong khi anh giành được hai danh hiệu Bundesliga và lọt vào trận chung kết Champion League vào thời điểm đó, BVB đã nổ tung một cách kỳ lạ trong mùa giải cuối cùng của anh, dành vài tuần dưới bàn trước khi cuối cùng kết thúc thứ bảy.

<