Mẹo cao cấp của Betwizad, là một dịch vụ chọn các cược tốt nhất để giúp người dùng của chúng tôi tối đa hóa cơ hội chiến thắng và trải nghiệm niềm vui của Cashout hàng ngày từ bất kỳ người cá cược nào mà họ chọn.

Chế độ nhận thanh toán ưa thích của Betwizad là của PayPal và tiền tệ là đô la Mỹ. Nếu bạn không có tài khoản PayPal, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tại đây.

Đăng ký của bạn được kích hoạt ngay lập tức khi chúng tôi nhận được thanh toán. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp địa chỉ e-mail chính xác. Liên kết để tham gia kênh Telegram riêng của chúng tôi cũng như đặt cược tốt nhất trong ngày được gửi đến đó.

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể chấp nhận thanh toán trong 30 ngày bằng cách sử dụng tùy chọn trên.

Trong khi đó, nếu bạn đến từ Nam Phi, Kenya, Nigeria, Ghana, Tanzania, Uganda hoặc Zambia, hãy cuộn xuống cuối trang này cho các tùy chọn thanh toán địa phương của bạn. Lưu ý rằng chúng tôi chỉ có thể chấp nhận các khoản thanh toán từ 7 ngày trở lên từ các khu vực này.c  

WhatsApp: +234 8073526007

hoặc

E-mail: [email protected]

Để biết thêm câu hỏi về đăng ký

Xin được thông báo rằng sẽ không có khoản hoàn trả và tín dụng không được trao đổi tiền mặt. Bằng cách chọn nhận được các dự đoán và lời khuyên của bóng đá, bạn chấp nhận rằng tất cả các dự đoán và lời khuyên của Betwizad chỉ dành cho mục đích thông tin và Betwizad sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà bạn phải chịu, là kết quả trực tiếp của việc hành động khi nhận được thông tin của Betwizad. Chúng tôi không khuyến khích đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào. Người dùng dưới 18 tuổi phải tìm kiếm sự đồng ý của cha mẹ. Để biết các điều khoản và điều kiện đầy đủ, vui lòng tham khảo Các điều khoản và điều kiện
 
<