Rodrigo Bentancur chính thức ký cho Tottenham Hotspur

NhàTin tức thể thao

lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Rodrigo Bentancur chính thức ký cho Tottenham Hotspur

Juventus đã xác nhận việc bán Rodrigo Bentancur cho Tottenham Hotspur. Tiền vệ này là một trận đấu thường xuyên của đội đầu tiên của Bianconeri sau khi

Mục tiêu của Premier League trong tuần - Gameweek 23
Mauricio Pochettino tin rằng PSG vẫn đang bị sụp đổ Real Madrid
Cristiano Ronaldo Not in Man Utd Traveling Squad trước Manchester Derby

Juventus đã xác nhận việc bán Rodrigo Bentancur cho Tottenham Hotspur.

Tiền vệ này là một trận đấu thường xuyên của đội đầu tiên của Bianconeri sau khi đến Torino vào năm 2017, và anh ấy khởi hành với 181 lần xuất hiện dưới vành đai của mình.

Tuyên bố của Tottenham về việc chuyển nhượng có nội dung: Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc ký kết Rodrigo Bentancur từ Juventus, tuân theo giải phóng mặt bằng quốc tế và giấy phép làm việc.

Tiền vệ này đã ký hợp đồng với chúng tôi cho đến năm 2026.

Mang đến Bentancur là một sự thúc đẩy đáng kể cho Spurs, người đã chịu đựng một cửa sổ chuyển nhượng bực bội cho đến nay.

Các mục tiêu dài hạn Adama Traore và Dusan Vlahovic đều đã chọn di chuyển đi nơi khác, trong khi ngay cả Ollie Tanner-người hiện đang giao dịch của mình với Lewes FC cấp bảy-không thể đồng ý các điều khoản cá nhân.

Cùng với Bentancur, Spurs cũng đã tuyên bố ký hợp đồng với Dejan Kulusevski từ Juventus trong một khoản vay 18 tháng. Khoản vay được cho là trị giá 10 triệu euro và câu lạc bộ có nghĩa vụ mua là một số điều kiện nhất định được đáp ứng.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <