Avram Grant bị buộc tội quấy rối tình dục bởi một số phụ nữ

NhàTin tức thể thao

lịch bóng đá vn Avram Grant bị buộc tội quấy rối tình dục bởi một số phụ nữ

Cựu quản lý của Chelsea Avram Grant đã bị buộc tội quấy rối tình dục bởi nhiều phụ nữ. Các cáo buộc đã được phát sóng trong một bộ phim tài liệu được phát

Leicester City Eye Man United da đầu trong trận chung kết mùa
Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới
Lễ hội mục tiêu trong Liên đoàn Hội nghị UEFA.

Cựu quản lý của Chelsea Avram Grant đã bị buộc tội quấy rối tình dục bởi nhiều phụ nữ.

Các cáo buộc đã được phát sóng trong một bộ phim tài liệu được phát trên truyền hình Israel, đứng đầu bởi nhà báo Haim Etgar.

Theo báo cáo của Thời báo Israel, ‘Phơi nhiễm, bao gồm gần một giờ chứng thực từ những người phụ nữ tuyên bố rằng Grant đã sử dụng vị trí mạnh mẽ của mình để cố gắng ép buộc họ vào tình dục.

Một trong những người phụ nữ được phỏng vấn nhớ lại người quản lý Ham cũ mời mời cô vào căn hộ của anh ta gần đây vào tháng 6 năm 2020 để giúp tìm công việc của cô ấy.

Anh ấy nói với tôi, ‘Làm cho mình thoải mái, cởi quần áo của bạn. Tôi nghĩ anh ấy đang nói đùa. Tôi đang ngồi xa anh ta, ở rìa của chiếc ghế dài. Anh ấy yêu cầu tôi đến gần hơn và cố gắng ôm tôi, thực sự nắm lấy tôi và không buông tay.

Tôi cảm thấy không thoải mái, anh ấy đặt tay lên đùi tôi, và tôi nhớ ngay lập tức di chuyển tay anh ấy. Sau vài giây nói chuyện, anh ta nắm lấy cổ tôi, như thể làm tôi nghẹn ngào, quay đầu lại với anh ta và cố gắng hôn tôi bằng vũ lực, cô nói.

Sau khi chạy vào phòng tắm trong nước mắt, cuối cùng cô đã đi ngủ trong một phòng ngủ riêng, nơi mà cô được cho là cô thức dậy và thấy Grant giữ dương vật của anh trên đầu.

Một người phụ nữ cũng chơi ghi chú giọng nói được gửi từ Grant sau đó. Trong âm thanh này, anh ta được báo cáo đã thừa nhận những gì anh ta bị buộc tội trong bộ phim tài liệu, trước khi nói: Tôi không thảo luận về các vấn đề riêng tư của tôi với bất cứ ai, những gì tôi đã làm với bạn hoặc những gì tôi làm với người khác.

Các cáo buộc khác bao gồm Grant đưa ra những bình luận không phù hợp và quấy rối một nhà báo thể thao nữ nổi tiếng trong nhiều năm. Một người mẫu nổi tiếng cũng cáo buộc rằng người đàn ông 66 tuổi này đã cởi bỏ và cố gắng thuyết phục cô quan hệ tình dục với anh ta, khi cặp đôi ở một mình cùng nhau trong phòng khách sạn ở Anh.

Grant đã trả lời các cáo buộc, đưa ra tuyên bố sau: Trong cuộc sống của tôi, cả về khả năng cá nhân và nghề nghiệp hoặc người đàn ông, bất cứ ai họ có thể là.

Tôi là một người, một người đàn ông của tình bạn. Và trong những năm qua, tôi đã duy trì mối quan hệ với phụ nữ. Trong tất cả các mối quan hệ này, tôi đã rất cố gắng để đối xử với họ bằng sự tôn trọng và tình bạn và tôi không bao giờ có ý định cư xử không công bằng hoặc bằng bất kỳ cách nào gây hại cho bất kỳ người phụ nữ nào. Bất cứ ai cảm thấy không thoải mái hoặc bị tổn thương bởi tôi, tôi rất tiếc và xin lỗi từ tận đáy lòng.

<