West Ham United bị UEFA xử phạt.

NhàTin tức thể thao

lịch đá vòng loại world cup 2022 châu âu West Ham United bị UEFA xử phạt.

West Ham United đã bị phạt 34.500 euro và người hâm mộ cũng sẽ không được phép đi cùng với trận đấu Europa League tiếp theo do vụ việc xảy ra

Reece James được bao gồm trong đội hình Chelsea cho Câu lạc bộ World Cup
Trận đấu tứ kết Champions League
Villarreal tham gia 15 đội khác để thực hiện vòng 16 UCL.

West Ham United đã bị phạt 34.500 euro và người hâm mộ cũng đã giành chiến thắng được phép đi cùng với trận đấu Europa League tiếp theo do vụ việc xảy ra trong trận đấu cuối cùng với KRC Genk.

Tuyên bố của câu lạc bộ đọc Câu lạc bộ đã bị phạt 34.500 euro và cũng thông báo rằng những người ủng hộ của chúng tôi không thể đi du lịch cho trận đấu Europa League tiếp theo của chúng tôi.

Câu lạc bộ đang khẩn cấp tìm kiếm sự làm rõ từ UEFA, đặc biệt là thông báo cực kỳ ngắn về hình phạt, điều này sẽ ảnh hưởng đến những người ủng hộ chúng tôi đã mua vé và sắp xếp để đi đến Áo cho trận đấu của chúng tôi tại Rapid Vienna chỉ trong hơn một tuần.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi nhận được những lệnh trừng phạt này và thất vọng cho những người hâm mộ đã cư xử hoàn hảo và hỗ trợ đội trong suốt và giờ đây sẽ không thể đi đến trận đấu Europa League tiếp theo.

Câu lạc bộ đã yêu cầu đầy đủ lý do bằng văn bản từ UEFA về các biện pháp trừng phạt này và đã yêu cầu họ xúc tiến yêu cầu của chúng tôi cho rằng sự chậm trễ hơn nữa có thể ảnh hưởng đến những người ủng hộ một lần nữa.

Câu lạc bộ hoàn toàn đánh giá cao rằng những người ủng hộ sẽ đặt lại du lịch và chỗ ở ở Áo và đang nhấn mạnh điều này trong cuộc đối thoại của chúng tôi với UEFA. Chúng tôi sẽ cập nhật những người ủng hộ ngay khi chúng tôi có thể có thêm thông tin.

Cuối cùng, chúng tôi muốn đảm bảo những người ủng hộ đã mua một trong 1.700 vé đã bán hết phân bổ của chúng tôi cho trò chơi này rằng họ sẽ được câu lạc bộ hoàn trả tự động nên cai trị các lệnh trừng phạt và họ liên quan đến trận đấu vào tuần tới tại Áo.

<