Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham

NhàTin tức thể thao

lịch đá bóng việt nam 2021 Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham

Juventus đã xác nhận Dejan Kulusevski đã chuyển đến Tottenham trong một thỏa thuận có thể được thực hiện vĩnh viễn nếu một số điều khoản nhất định được đáp ứng. Kulusevski có st

Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công
Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt

Juventus đã xác nhận Dejan Kulusevski đã chuyển đến Tottenham trong một thỏa thuận có thể được thực hiện vĩnh viễn nếu một số điều khoản nhất định được đáp ứng.

Kulusevski đã đấu tranh cho thời gian chơi trong mùa giải này với Massimiliano Allegri trao cho anh ta chỉ năm giải đấu bắt đầu. Kết quả là, khi anh ta nhận thức được sự quan tâm của Tottenham, anh ta đã thông báo cho câu lạc bộ rằng anh ta muốn rời đi.

Juve đã công bố thỏa thuận, xác nhận anh đã tham gia cho mượn cho đến cuối mùa giải 2022/23. Họ nói rằng nó có thể trở thành vĩnh viễn như một bản hợp đồng bắt buộc, thêm vào đó: Nghĩa vụ của Tottenham để có được các màn trình diễn thể thao của người chơi về thành tích của một số mục tiêu thể thao trong mùa giải 2022/2023.

Nếu những điều khoản cụ thể đó không được đáp ứng, Juve Add Spurs có quyền ký hợp đồng với anh ta với giá 35 triệu euro, phải trả trong năm năm.

Tottenham cũng đã xác nhận việc chuyển nhượng và tùy chọn của họ để ký hợp đồng thường trú Quốc tế Thụy Điển.

Trước những cuộc đấu tranh của anh ấy trong mùa giải này, Kulusevski đã tận hưởng một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Năm đột phá của anh ấy là chiến dịch Serie A 2019/20, trong đó anh ấy đã quản lý 10 bàn thắng và chín pha kiến ​​tạo cho Parma, các màn trình diễn mang lại cho anh ấy giải thưởng Cầu thủ trẻ của giải đấu.

<