Reece James loại ra khỏi chiến dịch World Cup Câu lạc bộ Chelsea

NhàTin tức thể thao

kqbd vl chau a Reece James loại ra khỏi chiến dịch World Cup Câu lạc bộ Chelsea

Chelsea Wing-Back Reece James sẽ không đi du lịch với phần còn lại của đội cho FIFA Club World Cup sắp tới, với cuộc thi sắp diễn ra quá sớm cho

39 người chơi từ 16 đội Premier League được thiết lập để chơi tại 2022 AFCON.
Leicester City giành được SHIELD Cộng đồng sau 50 năm
Mohammed Salah là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Liverpool.

Chelsea Wing-Back Reece James sẽ không đi du lịch với phần còn lại của đội cho FIFA Club World Cup sắp tới, với cuộc thi diễn ra quá sớm với anh sau khi anh phải chịu thất bại trong quá trình hồi phục sau chấn thương gân kheo.

Quốc tế Anh đã bị ép buộc trong trận hòa 1-1 với Brighton tại Stamford Bridge vào ngày 29 tháng 12 và quét tiết lộ rằng anh ta đã bị rách gân kheo. Chelsea đã giành chiến thắng chỉ một lần tại Premier League trong tuần kể từ đó, với những điểm đã giảm điểm trước Liverpool, Man City và Brighton một lần nữa để lại thử thách tiêu đề của họ trong Tatters.

Sau một tháng ra mắt, James đã được dự kiến ​​sẽ tham gia khóa đào tạo của đội kịp thời để giới thiệu tại Câu lạc bộ World Cup ở Abu Dhabi, nhưng một cơn cúm đã khiến anh ấy hồi phục.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình trước khi tổ chức Plymouth ở vòng bốn FA Cup, huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Thomas Tuchel, tiết lộ những khuôn mặt 22 tuổi này ít nhất là hai tuần nữa bên lề.

Anh ấy [James] chưa được đào tạo nhóm, vì vậy có lẽ điều đó trả lời câu hỏi, người Đức nói. Sau một vài tuần, anh ấy sẽ cần một chút thời gian trong việc đào tạo nhóm để lấy lại sự tự tin. Anh ấy không đi du lịch với chúng tôi đến Câu lạc bộ World Cup.

Anh ấy tiếp tục: Tôi là một huấn luyện viên quá dài để không bị quá nhiều bởi những ngày thuần khiết có thể ở ngoài kia. Tôi biết bạn có thể có thất bại và đôi khi có thể mất nhiều thời gian. Chấn thương là một chấn thương lớn và tôi cảm thấy nó ngay lập tức. Chẩn đoán ngay lập tức nó là một chấn thương lớn và từ đó chúng ta phải kiên nhẫn.

Cẩu Nó luôn luôn có một chút khó khăn và anh ấy là một người chơi thể chất. Anh ấy đã bắt cúm trong tuần trước và mất ngày trong quá trình trở lại đội.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <