Phước lành thể thao hoàng gia: Alake of Egbaland nói một cách rực rỡ về cuộc đua 10km Abeokuta

NhàTin tức thể thao

kqbd trực tuyến Phước lành thể thao hoàng gia: Alake of Egbaland nói một cách rực rỡ về cuộc đua 10km Abeokuta

Người cai trị Alake và Paramount của EGBA Land, OBA Tiến sĩ Michael Adedotun Aremu Gbadebo hôm thứ Năm đã chứng thực cuộc đua 1021 Abeokuta 10km.

Lionel Messi: Tuyên bố chính thức về chấm dứt hợp đồng với FC Barcelona
Roma Win, Slavia và Partizan cho đến vòng tiếp theo của Liên đoàn Hội nghị Europa tiếp theo
Manchester United đánh bại Atalanta trong một trò chơi gồm hai nửa.

Người cai trị Alake và Paramount của EGBA Land, OBA Tiến sĩ Michael Adedotun Aremu Gbadebo hôm thứ Năm đã tán thành cuộc đua 1021 Abeokuta 10km.

Sự chứng thực và xác nhận của hoàng gia đã chiếm vị trí trung tâm trong một chuyến thăm lịch sự đến Cung điện của Quốc vương bởi ban quản lý và nhân viên của Nilayo Sports Management Limited, do Giám đốc điều hành, Hon, Hon dẫn đầu. Bukola Olopade.

Người cai trị Paramount, người đã ném trọng lượng của mình đằng sau sự kiện lưu ý rằng cuộc đua 10km Abeokuta ra mắt vào năm 2019 đã công bố thêm Abeokuta, toàn bộ vùng đất EGBA và bang Ogun nói chung với thế giới như một thành phố của những đổi mới vô hạn.

Anh ấy nói rằng Buk Bukola Olopade đã thực hiện một công việc to lớn với chương trình khuyến mãi thể thao ở Nigeria và tôi tin rằng những gì chúng tôi sẽ chứng kiến ​​vào thứ Bảy sẽ lớn hơn những gì chúng tôi đã thấy hai năm trước

Tôi luôn tự hào khi được liên kết với thành công, đó là một cảm giác rất tốt khi có hàng trăm phần trăm người chạy bản địa tại phiên bản này

<