Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng

NhàTin tức thể thao

kq bong da so Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng

Everton đã xác nhận họ đã ký hợp đồng với Donny Van de Beek cho mượn từ Manchester United cho đến cuối mùa giải. Betwizad tiết lộ vào thứ bảy t

Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ
Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham
Europa League 16 lần hòa: West Ham Draw Sevilla, Barcelona Get Galatasaray

Everton đã xác nhận họ có  Donny van de Beek cho mượn từ Manchester United cho đến cuối mùa giải.

Betwizad Được tiết lộ vào thứ Bảy rằng United rất vui cho người Hà Lan rời đi miễn là những người quan tâm trả phí cho vay và tiền lương của anh ta đầy đủ.

The Toffees quan tâm đến Van de Beek trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè và hiện đã xác nhận khoản vay, cung cấp cho cựu tiền vệ Ajax một lối thoát tạm thời khỏi cơn ác mộng cũ của anh ấy.

Trong một tuyên bố của câu lạc bộ, Van de Beek nói: Bây giờ tôi có thể nói tôi là một cầu thủ Everton, tôi thực sự hạnh phúc và có thể chờ đợi để giúp đội.

Tôi nghĩ rằng đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, có những cầu thủ thực sự giỏi ở đây và tôi đến vì tôi muốn giúp họ đi lên bàn.

Tôi hy vọng sẽ mang lại những phẩm chất bóng đá, đường chuyền của tôi, và tất nhiên, ghi bàn. Đó là một phần lớn trong trò chơi của tôi để ghi bàn và hỗ trợ và tôi sẽ cố gắng làm điều đó một lần nữa. Và nó không chỉ gây khó chịu, bạn phải bảo vệ như một tiền vệ và tôi cũng có thể làm điều đó.

Tôi đã có một cuộc gặp gỡ thực sự tích cực với huấn luyện viên mới [Frank Lampard]. Chúng tôi có cùng một ý tưởng về bóng đá và anh ấy có rất nhiều ảnh hưởng đến quyết định của tôi.

Tôi đã chơi với anh ấy khi tôi ở Ajax, và anh ấy ở Chelsea [với tư cách là người quản lý], vì vậy anh ấy biết tôi là một cầu thủ. Anh ấy nghĩ rằng tôi có những phẩm chất có thể giúp đội.

Tôi có thể học được rất nhiều từ anh ấy vì anh ấy có một chút ở cùng một vị trí - một cầu thủ tiền vệ đã ghi rất nhiều bàn thắng.

Anh ấy có thể giúp tôi rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đã ở một vị trí tốt.

Tôi muốn cải thiện với Everton. Luôn có những điều có thể tốt hơn và tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để làm điều đó.

Van de Beek đã được ký kết từ Ajax với danh tiếng xuất sắc, đã là một phần của đội bóng của họ đã lọt vào trận bán kết của Champions League 2018/19. Tuy nhiên, anh ta chưa bao giờ được cho một cuộc chạy đua kéo dài trong Quỷ đỏ bắt đầu XI và bây giờ tham gia một đội bóng Everton cần quân tiếp viện ở hàng tiền vệ.

Cả Abdoulaye Doucoure hay Fabian Delph đều không trở lại sau những chấn thương tương ứng cho đến cuối tháng 2, với những người đàn ông khó khăn khi cần những cầu thủ giỏi nhất của họ khi họ tìm cách đẩy lên bàn Premier League.

Trang phục Mer Jerseyide đứng thứ 16 tại Premier League, chỉ cao hơn bốn điểm so với khu vực xuống hạng.

<