Dembele muốn Barcelona ở lại, yêu cầu cuộc họp Joan Laporta

NhàTin tức thể thao

keo ty le bong da hom nay Dembele muốn Barcelona ở lại, yêu cầu cuộc họp Joan Laporta

Ousmane Dembele đã yêu cầu một cuộc họp trực tiếp với Chủ tịch Barcelona Joan Laporta khi anh ta tìm cách cứu vãn tương lai của mình tại câu lạc bộ. Dembele's c

Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23
Bruno Guimaraes được thiết lập để trải qua các y tế trước khi di chuyển Newcastle
Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi

Ousmane Dembele đã yêu cầu một cuộc họp trực tiếp với Chủ tịch Barcelona Joan Laporta khi anh ta tìm cách cứu vãn tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Hợp đồng Dembele, hết hạn vào cuối mùa giải và Barça đã cố gắng trói anh ta lại với một thỏa thuận mới trong một thời gian.

Blaugrana đã ban hành một chuỗi thời hạn cho người chơi, đại lý của người chơi, Moussa Sissoko, tất cả đều từ chối trả lời.

Sau khi tối hậu thư mới nhất rơi vào tai người điếc, Barça dường như từ bỏ hy vọng gia hạn hợp đồng 24 tuổi, với đạo diễn Mateu Alemany tiết lộ rằng câu lạc bộ sẽ tìm cách bán tiền đạo ngay lập tức.

Barcelona đã nhận được phản ứng dữ dội cho những bình luận này, với những người chơi Tây Ban Nha, liên minh tuyên bố họ có nguy cơ vi phạm quyền lao động của Dembele. Thậm chí còn có báo cáo rằng người đàn ông Borussia Dortmund trước đây đang xem xét việc kiện câu lạc bộ.

Tuy nhiên, câu chuyện còn lâu mới kết thúc. Hiện nay, Thể thao Báo cáo rằng Dembele làm Muốn ở lại Camp Nou và đã yêu cầu các cuộc đàm phán rõ ràng với Laporta.

Mundo Deportivo Hy vọng đây sẽ là cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa cặp đôi, với kết quả được thiết lập để đạt được bằng cách này hay cách khác.

Người bạn thân và đồng đội của Dembele, Samuel Umtiti đã có một cuộc họp tương tự với tổng thống đã chứng minh hiệu quả-hậu vệ này đã ký một hợp đồng dài hạn mới ngay sau đó.

Nếu một thỏa thuận không thể đạt được với Barcelona, ​​Dembele sẽ bị buộc phải khám phá các lựa chọn khác. Sẽ không thiếu sự quan tâm đến người Pháp với Andreas Korssund tuyên bố rằng Chelsea đã liên lạc.

Liverpool, Manchester United và Paris Saint-Germain cũng đã được liên kết trong quá khứ.

<