Messi Furious tại mùa Barca Barca; Gọi cho nhóm ”yếu

NhàTin tức thể thao

keo bong da m88 Messi Furious tại mùa Barca Barca; Gọi cho nhóm ”yếu"

Lionel Messi đã chỉ trích đội Barcelona sau trận thua đêm qua tại nhà trước Osasuna. Sự mất mát chứng kiến ​​người Catalans trị vì khi các nhà vô địch La Liga đến T

Phước lành thể thao hoàng gia: Alake of Egbaland nói một cách rực rỡ về cuộc đua 10km Abeokuta
David de Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu Premier League cho tháng 1
Liverpool, Alisson đã gửi đi hai lần khi trận hòa Brazil với Ecuador

Lionel Messi đã chỉ trích đội Barcelona sau đêm qua, trận thua tại nhà trước Osasuna.
Sự mất mát chứng kiến ​​người Catalans trị vì khi các nhà vô địch La Liga đến một kết thúc đáng thất vọng và Messi đã nhanh chóng bày tỏ sự thất vọng và chỉ trích của mình với truyền hình Tây Ban Nha sau trận đấu.
Đã đấu tranh kể từ khi La Liga khởi động lại vào giữa tháng 6 sau vụ dịch coronavirus mới, thất bại đã khiến Barca trên 79 điểm, bảy sau Real Madrid với một trò chơi còn lại.

Chúng tôi đã không mong đợi kết thúc theo cách này, nhưng nó tổng hợp một năm cho chúng tôi. Chúng tôi là một đội yếu, người có thể bị đánh bại với cường độ và nhiệt tình đủ, anh chàng người Argentina nói với truyền hình Tây Ban Nha.

Chúng tôi đã mất rất nhiều điểm mà chúng tôi không nên làm. Chúng tôi đã rất không nhất quán.

Chúng tôi cần phải tự phê bình, bắt đầu với các cầu thủ, nhưng cũng trên toàn bộ câu lạc bộ. Chúng tôi là Barcelona, ​​và chúng tôi có nghĩa vụ phải giành chiến thắng trong mọi trò chơi.

 

Osasuna đã dẫn đầu khi Adrian Lopez đặt Pervis Estupinan miễn phí với một đường chuyền thông minh xuống bên trái, và quả bóng của anh ấy vào hộp được đưa vào góc dưới bởi tiền đạo Jose Arnaiz ở phút thứ 16.

Messi đã cân bằng cho Barca với một cú đá phạt siêu phàm vào phút thứ 62 sau khi Luis Suarez bị phạm lỗi ngay bên ngoài hộp, nhưng Osasuna đã vượt qua việc gửi Enric Gallego để giành được một người chiến thắng thông qua Roberto Torres trong thời gian dừng lại.

Messi sườn hy vọng cho một đồ dùng bằng bạc, nhiệm kỳ này hiện chỉ treo trên UEFA Champions League, nơi họ vẫn còn Napoli để chứa trong trận thứ hai của vòng 16.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <