Kevin Friend không được bao gồm với tư cách là trọng tài trong vòng đấu tiếp theo của Premier League

NhàTin tức thể thao

keo banh hom nay Kevin Friend không được bao gồm với tư cách là trọng tài trong vòng đấu tiếp theo của Premier League

Trọng tài Kevin Friend sẽ không tham gia một trò chơi trong vòng tiếp theo của các trận đấu Premier League sau khi anh ta gây tranh cãi về một quả phạt

Premier League tuyên bố thay đổi các quy tắc hoãn
Cristiano Ronaldo Not in Man Utd Traveling Squad trước Manchester Derby
Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

Trọng tài Kevin Friend sẽ không tham gia một trò chơi trong vòng đấu tiếp theo của các trận đấu Premier League sau khi anh ta gây tranh cãi về một quả phạt đền trong chiến thắng của Liverpool tại Crystal Palace.

Quỷ đỏ đã được bạn bè cho một cú đá tại chỗ khi Diogo Jota đi xuống dưới một thử thách từ Vicente Guaaita, với những phát lại cho thấy quốc tế Bồ Đào Nha xúi giục liên lạc.

Người bạn ban đầu đã thực hiện một cú đá mục tiêu nhưng sau đó được hướng dẫn nhìn vào phát lại của trợ lý video Trọng tài Craig Pawson, với Fabinho từ bỏ hình phạt sau khi nó được trao để hoàn thành chiến thắng 3-1 cho Quỷ đỏ.

PGMOL, cơ quan chịu trách nhiệm cho các quan chức trận đấu trong bóng đá Anh, nói rằng họ thường xuyên trao đổi các quan chức nhóm 1 của họ, với ba trọng tài trên EFL Match mỗi tuần.

Người quản lý Palace Patrick Vieira đã bốc khói sau trận đấu, nói rằng: Anh ấy [Jota] thực sự thông minh và trọng tài là ngây thơ và Var ngây thơ. Không có cách nào anh ấy sẽ lấy lại bóng để ghi bàn. Tôi thậm chí không muốn nói về nó.

Chúng tôi đã có các cuộc họp với các trọng tài và họ đã giải thích rằng nếu có liên hệ vô hại, thì sẽ không có bất kỳ hình phạt nào. Tôi nhìn vào mọi góc độ và tôi không hiểu cách hình phạt đó có thể như thế nào.

Điều đó đã lấy hy vọng của chúng tôi để trở lại trò chơi và có được một điểm. Đó là một quyết định thực sự kém của trọng tài và var.

Paul Tierney sẽ tham gia chuyến đi của Palace Palace tới Norwich vào thứ Tư tới, trong khi Chris Kavanagh sẽ chịu trách nhiệm về cuộc đụng độ của Liverpool với Leicester vào thứ năm, mặc dù cả hai bên đều có hành động FA Cup trước khi các trận đấu Premier League diễn ra.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <