Patrick Vieira tham gia vào sự thay đổi thể chất với kẻ xâm lược Everton Pitch

NhàTin tức thể thao

kenh bong da truc tiep Patrick Vieira tham gia vào sự thay đổi thể chất với kẻ xâm lược Everton Pitch

Quản lý Crystal Palace Patrick Vieira đã tham gia vào một cuộc tranh cãi về thể chất với một người hâm mộ Everton, người đã tiếp cận và chế nhạo anh ta trên sân tại Goodis

Calum Chambers tham gia Aston Villa từ Arsenal trong việc chuyển nhượng vĩnh viễn
Chính thức: Crystal Palace tuyên bố Roy Hodgson sẽ từ chức quản lý
Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động

Người quản lý Crystal Palace Patrick Vieira đã tham gia vào một cuộc tranh cãi về thể xác với một người hâm mộ Everton, người đã tiếp cận và chế nhạo anh ta trên sân tại Goodison Park vào tối thứ Năm.

The Toffees vừa đảm bảo chiến thắng mà họ cần để đảm bảo sự sống còn ở Premier League của họ nhờ một bàn thắng muộn từ Dominic Calvert-Lewin để kết thúc một sự trở lại 3-2 trước Eagles, người đã dẫn 2-0 trong một nửa thời gian. Còi cuối cùng và sự hân hoan sau đó gây ra một cuộc xâm lược sân.

Đoạn video cho thấy một người ủng hộ đã chạy lên sân Goading Vieira và vẫy tay trong khuôn mặt của ông chủ Palace khi anh ta đang cố gắng rời đi. Sự cố ban đầu không đáng tin đó đã xuất hiện cho đến khi Vieira quay lại và quay lại với người hâm mộ Everton.

Cầu thủ người Pháp sau đó xuất hiện để đá ra khỏi kẻ xâm lược sân, trước khi bị kiềm chế và mở ra bởi những người hâm mộ khác cũng ăn mừng trên bãi cỏ.

Nó làm nổi bật thêm nhu cầu cấp thiết để kiểm soát người hâm mộ trong bóng đá Anh. Chỉ vài ngày trước đó, đội trưởng của Sheffield United, Billy Sharp đã bị một người chạy vào sân vào cuối trận bán kết play-off vô địch Blades Blades với Nottingham Forest.

Người tấn công đó đã bị kết án 24 tuần tù vì tội ác, cũng như lệnh phải trả tổng cộng 798 bảng trong nhiều chi phí khác nhau, bị cấm suốt đời bởi Nottingham Forest và ban hành lệnh cấm 10 năm từ tất cả bóng đá.

<