Chelsea cấp cho phép Huy hiệu vô địch thế giới

NhàTin tức thể thao

vô địch thế giới Chelsea cấp cho phép Huy hiệu vô địch thế giới

Chelsea sẽ được phép đeo huy hiệu World Cup câu lạc bộ trên áo của họ trong phần còn lại của mùa giải sau khi Premier League chấp nhận

Anthony Martial đã hạ cánh ở Tây Ban Nha cho Sevilla Medical
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Guimaraes gần Newcastle Move, Barcelona Lừa không thành công di chuyển
Chính thức: Sevilla xác nhận ký hợp đồng với Anthony Martial cho mượn từ Manchester UTD

Chelsea sẽ được phép đeo huy hiệu câu lạc bộ World Cup trên áo của họ trong phần còn lại của mùa giải sau khi Premier League chấp nhận yêu cầu của họ.

Các chủ sở hữu Champions League đã giành chiến thắng trong cuộc thi lần đầu tiên trong tháng này sau khi đánh bại Palmeiras 2-1 trong trận chung kết tại Abu Dhabi.

Sau đó, họ đã đeo huy hiệu kỷ niệm thành công của họ trong chiến thắng 1-0 của Saturday tại Crystal Palace ở Premier League, nhưng nhiều người tin rằng đó chỉ là một lần xuất hiện.

Tuy nhiên, The Sun tuyên bố The Blues đã được cấp phép để có huy hiệu được in trên áo sơ mi của họ trong phần còn lại của mùa giải.

Báo cáo tuyên bố các ông chủ hàng đầu tin rằng cho phép phía Tây London hiển thị thực tế họ là nhà vô địch thế giới trên các dải của họ là tích cực cho bóng đá Anh.

Nhưng các quy tắc - đã cấm thay đổi một bộ dụng cụ trong mùa giải - tuy nhiên dường như đã bị bẻ cong một chút, và tin tức cũng có thể gây ra cho những người hâm mộ Liverpool và Manchester United.

Liverpool chỉ được phép đeo huy hiệu một lần trong cuộc đụng độ tại nhà của Wolves sau khi giành chiến thắng trong giải đấu 2019 sau chiến thắng thêm 1-0 trước Flamengo ở Doha.

United trong khi đó đã bị từ chối hoàn toàn cho phép như vậy sau khi họ trở thành câu lạc bộ người Anh đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu vào tháng 12 năm 2008 sau chiến thắng trước trang phục Ecuador Ldu Quito ở Yokohama, Nhật Bản.

Huy hiệu cũng được đeo bởi các cầu thủ Chelsea, vì chiến thắng 2-0 của họ trên sân nhà trước Lille trong trận hòa-16 đầu tiên của họ ở Champions League vào tối thứ ba, với UEFA không áp dụng lệnh cấm như vậy

Điều này cũng được hiểu là Chelsea cũng có thể có huy hiệu trên áo sơ mi của họ ở FA Cup nếu họ xin phép đặc biệt từ FA.

Nhưng trò chơi giải đấu đầu tiên mà họ sẽ mặc nó với sự cho phép của Premier League sẽ đi đến Burnley vào ngày 5 tháng 3.

Real Madrid và Bayern Munich là một trong số các bên châu Âu khác đã đeo huy hiệu sau khi thành công của câu lạc bộ World Cup và Chelsea sẽ được phép mặc nó cho đến khi kết thúc giải đấu FIFA tiếp theo, ngày vẫn chưa được quyết định.

Bản vá Champions World Champions chỉ được phép in trên áo sơ mi của đội một, với FIFA cấm nó sử dụng trên thiết bị đào tạo.

Theo hướng dẫn sử dụng, đội chiến thắng có thể đeo huy hiệu Champions FIFA World Champions từ ngày nó trở thành nhà vô địch và bao gồm cả phiên bản tiếp theo của giải đấu, FIF FIFA giải thích.

Huy hiệu chỉ có thể được sử dụng trên đội chính thức chơi áo sơ mi hiện tại.

Điều đó có nghĩa là Huy hiệu FIFA World Champions có thể không được sử dụng cho các phiên bản lịch sử trước đây của áo sơ mi đội, áo đào tạo, đồ thể thao, áo đào tạo hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <