Kylian Mbappe có thể gia hạn thỏa thuận Paris Saint-Germain

NhàTin tức thể thao

kết quả bóng đá trực tuyến ngày hôm nay Kylian Mbappe có thể gia hạn thỏa thuận Paris Saint-Germain

Kylian Mbappe có thể được thiết lập để hoàn thành một lần quay đầu tuyệt đẹp và ký hợp đồng mới tại Paris Saint-Germain, theo báo cáo tại Pháp. Mbappe's Cur

Reece James loại ra khỏi chiến dịch World Cup Câu lạc bộ Chelsea
Các nhà đàm phán hòa bình Roman Abramovich và Ukraine bị ngộ độc nghi ngờ
Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz

Kylian Mbappe có thể được thiết lập để hoàn thành một lần quay đầu tuyệt đẹp và ký hợp đồng mới tại Paris Saint-Germain, theo báo cáo tại Pháp.

Thỏa thuận hiện tại của MBappe, hết hạn vào cuối mùa giải và anh ấy đã được dự kiến ​​sẽ gia nhập Real Madrid trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào mùa hè.

Tuy nhiên, trong một bước ngoặt mới, nhà báo thể thao RMC Daniel Riolo Thay vào đó, tiền đạo sẽ thay vào đó, các điều khoản mới ở Paris với một thông báo được đưa ra ngay sau tháng tới. Riolo tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, cũng như Tiểu vương quốc Qatar, đã tham gia vào các cuộc đàm phán.

Bất chấp những báo cáo này, Betwizad Hiểu rằng Real vẫn tự tin về việc đảm bảo chữ ký MBappe.

Tuyển dụng tiền đạo ghi điểm miễn phí là ưu tiên chuyển nhượng của họ trong một thời gian và họ đã đưa ra một giá thầu táo bạo để ký hợp đồng với anh ấy vào đầu mùa hè năm ngoái-chỉ để các cuộc đàm phán sụp đổ vào ngày cuối cùng.

Không khó để hiểu tại sao Real lại muốn có được người đàn ông của họ. MBAPPE đã tận hưởng một mùa giải đáng kinh ngạc khác trong lần này, đăng ký 17 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo chỉ trong 27 lần xuất hiện của Ligue 1.

Những màn trình diễn của anh ấy ở Champions League cũng là siêu phàm, với trận đấu 23 tuổi ở cả hai chân của PSG, 16 trận đấu cuối cùng với Los Blancos. Đó là đủ để ngăn chặn người Paris thoát khỏi cuộc thi, sau một sự sụp đổ ngoạn mục khác.

Betwizad Hiểu rằng tiền không phải là vấn đề chính cho MBappe vào mùa hè này. Thay vào đó, anh muốn cảm thấy hoàn thành trong một dự án thể thao.

<