Man Utd quan tâm đến thỏa thuận Antonio Rudiger

NhàTin tức thể thao

kết quả bóng đá mới nhất Man Utd quan tâm đến thỏa thuận Antonio Rudiger

Manchester United giữ vững mối quan tâm trong việc ký hợp đồng với Antonio Rudiger về việc chuyển nhượng miễn phí từ Chelsea vào mùa hè này, Betwizad hiểu, mặc dù có nguy cơ mất

Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
Benjamin Mendy bị buộc tội có thêm tội hiếp dâm
Thỏa thuận tài trợ của Manchester United End với Aeroflot của hãng hàng không Nga

Manchester United giữ vững mối quan tâm trong việc ký hợp đồng với Antonio Rudiger về việc chuyển nhượng miễn phí từ Chelsea vào mùa hè này, Betwizad Hiểu được, mặc dù có nguy cơ mất đi hậu vệ do sự không chắc chắn đối với người quản lý tiếp theo của câu lạc bộ.

Hợp đồng của Đức tại Chelsea hết hạn vào cuối mùa giải, và mặc dù tổ chức các cuộc đàm phán với câu lạc bộ từ đầu năm 2021 vì một phần mở rộng, Rudiger đã thất vọng vì các cuộc đàm phán - mặc dù tài chính không phải là trung tâm của quyết định của anh ấy.

Những người như Real Madrid và Paris Saint Germain đã dẫn đầu trách nhiệm cho chữ ký của mình trong những tháng gần đây. Những người khổng lồ người Ý Juventus cũng quan tâm đến việc đưa Rudiger trở lại Serie A, nơi trước đây anh đóng vai chính cho Roma trước khi gia nhập The Blues vào năm 2017.

Tuy nhiên, United đang trong hỗn hợp để ký hợp đồng với người chơi. Người quản lý tạm thời Ralf Rangnick được hiểu là đã đưa ra phán quyết của mình trong đội hình hiện tại cho các ông chủ câu lạc bộ, và một trong những lĩnh vực được cải thiện là trong phòng thủ trung tâm.

  • Antonio Rudiger cho thấy lý do tại sao anh ta có thể là Chelsea, trận thua lớn nhất từ ​​trước đến nay

Rangnick - người sẽ trở thành một nhà tư vấn câu lạc bộ vào cuối mùa giải và sẽ làm việc với giám đốc bóng đá của United coi là mục tiêu phòng thủ hàng đầu của họ.

Rangnick cũng sẽ hỗ trợ Murtough xác định người quản lý thường trực tiếp theo của United, nhưng Betwizad Hiểu rằng sự không chắc chắn liên tục về những người sẽ chịu trách nhiệm tại Old Trafford mùa tới đang cản trở việc theo đuổi người đàn ông 29 tuổi.

Betwizad Được tiết lộ vào đầu tháng này rằng người quản lý Ajax Erik Ten Hag hiện đang lãnh đạo ứng cử viên trước ông chủ PSG được điều trị từ lâu Mauricio Pochettino, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa được đưa ra-và điều đó gây khó khăn cho bất kỳ người chơi hoặc ký kết tiềm năng nào để thực hiện để thống nhất.

Bayern Munich, Barcelona, ​​Liverpool và Tottenham cũng đã từng là ứng cử viên ký hợp đồng với Rudiger trong quá khứ, mặc dù không được coi là đang chạy vào thời điểm này.

<