Everton chuẩn bị làm phiền Liverpool tại Goodison Park

NhàTin tức thể thao

kết quả bóng đá đêm qua và rạng sáng nay Everton chuẩn bị làm phiền Liverpool tại Goodison Park

Liverpool có thể đi trên bờ vực giành được danh hiệu Premier League khi họ khóa sừng với Everton trong trận derby Mer Jerseyide tại Goodison Park vào Chủ nhật

Leicester City giành được SHIELD Cộng đồng sau 50 năm
Barcelona có thể bán bộ phận truyền thông riêng để tài trợ cho Erling Haaland chuyển nhượng
Osimhen dành mục tiêu đầu tiên cho chiến dịch #endsars

Liverpool có thể đi trên bờ vực giành được danh hiệu Premier League khi họ khóa sừng với Everton trong trận derby Mer Jerseyide tại Goodison Park vào Chủ nhật.
Everton đã chịu đựng một chiến dịch Premier League khác hứa hẹn nhiều khi bắt đầu chỉ để nó bị đánh đố với sự không nhất quán.

Tuy nhiên, Toffees đã cải thiện một cách dứt khoát kể từ khi Carlo Ancelotti làm huấn luyện viên trưởng mới, chỉ mất 3 trong số 11 trận mà anh ta đã giám sát (W5 D3) và một khoản phí muộn cho trình độ Europa League vẫn chưa hết câu hỏi.


Everton là những người thống kê mạnh mẽ trong mùa giải này, kéo dài vào giờ nghỉ giải lao chỉ trong bốn trong số 29 trận đấu của họ trong mùa giải này.
Liverpool chỉ là ba chiến thắng từ danh hiệu Dream Premier League của họ.

Thất bại của họ tại Watford trong trận đấu gần đây nhất của Premier League, đã kết thúc một cuộc chiến tám chiến thắng liên tiếp trên đường. Họ có thể thua bốn trận đấu liên tiếp trong tất cả các cuộc thi lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2012.
Kỷ lục của họ về 27 chiến thắng, một trận hòa và một thất bại là tốt nhất của bất kỳ câu lạc bộ nào sau 29 trận đấu trong lịch sử của năm giải đấu hàng đầu châu Âu.


Quỷ đỏ yêu cầu 19 điểm trong số 27 điểm có thể để phá vỡ kỷ lục trên chuyến bay hàng đầu của Manchester City là 100.Liverpool đã để thủng lưới sáu bàn thắng trong ba trận đấu cuối cùng của họ, sau khi chạy chỉ trong một trong 11 trận đấu.

Quỷ đỏ có thể bằng vệt bất bại trên chuyến bay dài nhất của họ so với một đối thủ duy nhất trong số 19 trận đấu.


Liverpool bất bại trong 21 trận đấu với Everton trong tất cả các cuộc thi (W11, D10), một cuộc chạy đua mà không thất bại cho một trong hai câu lạc bộ trong trận đấu này.

Betwizad dự đoán một chiến thắng cho cả hai bên (12). HT/FT được ưa chuộng tại X/2, với cả hai đội ghi điểm (GG) tổng cộng hơn 2,5 bàn.

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <