Crystal Palace tuyên bố chiến thắng trước Manchester City.

NhàTin tức thể thao

kèo nhà cái com trực tiếp Crystal Palace tuyên bố chiến thắng trước Manchester City.

Những người đàn ông của Patrick Veira tuyên bố một 3 điểm quan trọng từ Pep's Manchester City trong trò chơi thứ 200 của anh ấy ở Manchester.

Ferran Torres sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương.
Barcelona xác nhận ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang
Dự đoán và giành chiến thắng

Những người đàn ông Patrick Veira, yêu cầu một 3 điểm quan trọng từ Pep, Manchester City trong trò chơi thứ 200 của anh ấy ở Manchester.

Trước vụ nổ của Wishle, tất cả các nhà sách đã đưa nó cho Manchester City để giành chiến thắng trong trò chơi nhưng nó đã diễn ra khác.

Wilfred Zaha tấn công đầu tiên vào phút thứ 6 của trò chơi để đưa Palace lên phía trước sau đó, một cuộc phản công ánh sáng. Conor Gallagher thấy mình ở trong không gian và lăn bóng cho Zaha, người lạnh lùng khẽ đánh bóng qua thủ môn.

Điều này đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn đối với người dân khi Aymeric Laporte được cấp một thẻ đỏ thẳng trong nửa đầu cho một thử thách kém.

Thành phố nghĩ rằng họ có vấn đề về cấp độ khi Gabriel Jesus nhưng quả bóng ở phía sau lưới nhưng sau khi VAR xem xét, phát hiện ra rằng một người chơi đã việt vị trong quá trình xây dựng.

Gallagher đã buộc Ederson tham gia một pha cứu thua thông minh ở phút 70 nhưng khoản vay của Chelsea đã tìm cách đánh bại Ederson 88th phút để niêm phong chiến thắng Crystal Palace.

<