Chelsea tiếp quản: Nick Candy tăng giá thầu đáng kể sau khi đầu tư từ Hàn Quốc

NhàTin tức thể thao

kèo nhà cái châu á Chelsea tiếp quản: Nick Candy tăng giá thầu đáng kể sau khi đầu tư từ Hàn Quốc

Nick Candy đã đệ trình một giá thầu mới để mua Chelsea, cao hơn đáng kể 'so với ưu đãi 2 tỷ bảng ban đầu của anh ấy sau khi tìm thêm hỗ trợ tài chính

Trận hòa tứ kết Europa League:
Osimhen dành mục tiêu đầu tiên cho chiến dịch #endsars
Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nigeria bắt đầu.

Nick Candy đã đệ trình một giá thầu mới để mua Chelsea, cao hơn đáng kể so với đề nghị 2 tỷ bảng ban đầu của anh ấy sau khi tìm thấy thêm hỗ trợ tài chính từ các nhà đầu tư Hàn Quốc.

Candy, một người hâm mộ Chelsea trọn đời, đang dẫn đầu ‘Blue Football Consortium, trong nỗ lực giành chiến thắng trong cuộc đua để mua câu lạc bộ, và đề xuất ban đầu của anh ấy đã trở thành một trong những lời đề nghị sẽ đưa ra danh sách rút gọn cuối cùng.

Để tăng cơ hội chiến thắng của mình, Candy hiện đã đưa ra lời đề nghị của mình sau khi thêm các nhà đầu tư HANA Financial Group và C & P Sports Group vào giá thầu của mình, với bằng chứng về các khoản tiền đã được Tập đoàn Raine chấp nhận, người đang quản lý việc bán hàng.

Không có đề cập đến việc đề xuất mới có giá trị như thế nào, nhưng theo người phát ngôn của Candy, nó cao hơn đáng kể so với 2 tỷ bảng gốc.

Ông Candy đã đệ trình giá hơn 2 tỷ bảng cho Tập đoàn Raine vào thứ Sáu tuần trước nhưng hiện đã tăng đáng kể sau khi một tổ chức tài chính lớn khác của Hàn Quốc gia nhập tập đoàn của ông vào cuối tuần qua, một tuyên bố đã đọc.

Bằng chứng về các quỹ bổ sung đã được gửi đến Tập đoàn Raine.

Candy cũng xác nhận rằng anh ấy đã gặp gỡ với Tech Platformbid, nếu thành công, sẽ cho phép người hâm mộ và nhân viên của câu lạc bộ mua cổ phần ở Chelsea, tăng cường lời hứa của anh ấy để liên quan đến người hâm mộ ở cấp độ cao nhất nếu giá thầu của anh ấy thành công.

Đây là một cơ hội một lần trong đời để trả lại bóng đá cho người hâm mộ và đặt họ vào trung tâm của các hoạt động và chiến lược của Câu lạc bộ bóng đá Chelsea, ông Candy Candy nói.

Chúng tôi cam kết bảo tồn di sản đáng kinh ngạc của câu lạc bộ và thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, và chúng tôi có thể cung cấp sự ổn định tài chính để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của câu lạc bộ trên sân khấu thế giới.

Tập đoàn Raine hiện đang họp để quyết định đề xuất nào để đưa vào danh sách rút gọn cuối cùng. Giá trị tài chính của các giá thầu sẽ đóng một phần nhưng những ưu đãi đó bao gồm các kế hoạch chuyên sâu cho tương lai của Chelsea, dự kiến ​​sẽ được chú ý nhiều hơn.

<