Barcelona có thể bán bộ phận truyền thông riêng để tài trợ cho Erling Haaland chuyển nhượng

NhàTin tức thể thao

game da bong fifa Barcelona có thể bán bộ phận truyền thông riêng để tài trợ cho Erling Haaland chuyển nhượng

Barcelona có thể phải bán tài sản câu lạc bộ khác ngoài người chơi để tài trợ cho một động thái cho Erling Haaland. Siêu sao Na Uy đã được liên kết rất nhiều

Chelsea sợ mất Antonio Rudiger, Andreas Christensen & Cesar Azpilicueta
Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,
Calum Chambers tham gia Aston Villa từ Arsenal trong việc chuyển nhượng vĩnh viễn

Barcelona có thể phải bán tài sản câu lạc bộ khác ngoài người chơi để tài trợ cho một động thái cho Erling Haaland.

Siêu sao Na Uy đã được liên kết rất nhiều với việc chuyển đến Camp Nou và được kỳ vọng sẽ rời Borussia Dortmund vào mùa hè này khi điều khoản phát hành trị giá 75 triệu euro bắt đầu.

Nhưng Barcelona aren đã vượt qua các cuộc đấu tranh tài chính gần đây của họ, và Mục tiêu Viết rằng để hoàn thành một thỏa thuận cho Haaland, câu lạc bộ có thể phải bán cổ phần trong đơn vị thương mại hóa và sản xuất phương tiện của họ - Barça Studios - để cạnh tranh tài chính cho việc ký kết.

Nó đã được báo cáo rằng Blaugrana có thể chỉ huy 100 triệu euro cho 49% cổ phần tại Barça Studios và các quan chức La Liga sẽ phê duyệt rằng việc bán hàng này sẽ giúp giải phóng phòng trong ngân sách chuyển nhượng và tiền lương của họ.

Tuy nhiên, việc bán Barça Studios không phải là người đi đúng hướng do một vấn đề liên quan đến quyền hình ảnh của người chơi. Những quyền này thường thuộc sở hữu của chính người chơi và được bán cho các bên thứ ba, ngăn chặn một số người chơi xuất hiện trong tiếp thị liên quan đến Barcelona.

Barça Studios cũng không bao gồm các quyền truyền hình vì những thứ này được bán thông qua La Liga.

Barcelona đã rất muốn thêm Alvaro Morata vào hàng ngũ cửa sổ này nhưng không có khả năng giảm bớt các hạn chế về tài chính trước khi kết thúc cửa sổ đã dừng điều này trong các bài hát của nó.

Câu lạc bộ cũng rất muốn thay đổi Ousmane Dembele trước khi tháng 1 kết thúc sau khi các cuộc đàm phán hợp đồng bị phá vỡ. Thỏa thuận người Pháp kéo dài cho đến cuối mùa giải và Barcelona muốn thu lại một khoản phí chuyển nhượng, với Chelsea theo dõi tình hình.

<