Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz

NhàTin tức thể thao

foe 4 Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz

Liverpool đã hoàn thành việc ký kết cầu thủ chạy cánh của Porto Luis Diaz. Cầu thủ 25 tuổi này đã ký hợp đồng dài hạn, được cho là cho đến năm 2027 và tham gia

Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele
Ba vụ đình chỉ tài trợ của Chelsea theo lệnh trừng phạt của Roman Abramovich
Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi

Liverpool đã hoàn thành việc ký kết cầu thủ chạy cánh của Porto Luis Diaz.

Cầu thủ 25 tuổi này đã ký hợp đồng dài hạn, được cho là cho đến năm 2027 và gia nhập Quỷ đỏ sau hai năm rưỡi ở Bồ Đào Nha.

Diaz, người có giá Porto chỉ 7 triệu euro vào năm 2019, đã hoàn thành một y tế và đưa bút lên một thỏa thuận bất chấp nhiệm vụ quốc tế với Colombia, người mà anh ấy đã ghi bàn hàng đầu vào mùa hè năm ngoái Cop Copa America.

Betwizad Hiểu rằng Liverpool đã đồng ý đáp ứng nhu cầu của Porto, tổng số 60 triệu euro, trong đó sẽ bao gồm 45 triệu euro trong các khoản thanh toán vững chắc cộng với 15 triệu euro trong các tiện ích bổ sung liên quan đến hiệu suất.

Bản hợp đồng của anh ấy là một cuộc đảo chính thực sự khác cho Liverpool trên thị trường chuyển nhượng và bằng chứng rõ hơn về mong muốn của họ để tăng cường đội hình Jurgen Klopp, đã tự hào với Mohamed Salah, Sadio Mane và Diogo Jota.

Tottenham đã quan tâm đến việc đưa Diaz đến Bắc London, và thậm chí còn được coi là yêu thích để ký hợp đồng với anh ta tại một thời điểm, trước khi Liverpool thực hiện động thái của họ.

Anh ta sẽ mặc chiếc áo số 23 tại Anfield, nổi tiếng bởi Jamie Carragher trong quá khứ, và gia nhập Liverpool sau nửa đầu mùa giải lớn cho Porto.

Diaz ghi được 14 bàn thắng chỉ trong 18 trận đấu, và cũng đã đóng góp hai bàn thắng trong sáu trận đấu trong nhóm Champions League.

<