Mùa mới, cùng Arsenal

NhàTin tức thể thao

bóng Mùa mới, cùng Arsenal

Hy vọng về một chương mới cho Gunner xé nát bằng cách mất ngày khai mạc tại Brentford bắt đầu một mùa giải Premier League mới mang đến cho nó một cảm giác về Regenera

Trận hòa tứ kết Europa League:
Dembele muốn Barcelona ở lại, yêu cầu cuộc họp Joan Laporta
Patrick Vieira tham gia vào sự thay đổi thể chất với kẻ xâm lược Everton Pitch

Hy vọng về một chương mới cho Gunner Tore bằng cách mất ngày khai mạc tại Brentford

Sự khởi đầu của một mùa giải Premier League mới mang đến cảm giác tái sinh và hy vọng, ở mọi nơi, ngoại trừ Arsenal.

Không nơi nào là sự lạc quan và dự đoán lớn hơn Brentford, một khu vực phía tây London đã tước đi bóng đá hàng đầu trong 74 năm và lần đầu tiên tuyệt vọng để lấp đầy sân vận động mới của họ. Để nâng cao sự phấn khích hơn nữa, đám đông đã có thể quay trở lại mà không bị hạn chế về năng lực lần đầu tiên, có nghĩa là 16.479 người ủng hộ chen chúc vào đấu trường nhỏ gọn nhưng thoải mái này được bao quanh ở ba phía bởi các tuyến đường sắt.

Và làm thế nào đội Thomas Frank, đã vươn lên đến dịp này. Sergi Canos đã bắn một phát bắn vào phút thứ 22 qua Bernd Leno để giải quyết mọi dây thần kinh còn sót lại trước khi đội chủ nhà tăng gấp đôi lợi thế của họ 17 phút với một mục tiêu từ một cú ném trong việc đánh dấu cách họ chiến đấu và những người đối thủ thực sự nên biết Tốt hơn trong một chiến thắng 2-0 cảm xúc.

Sau đó, chúng tôi chỉ là một trạm xe buýt ở Hounslow, nhưng chúng tôi là người đứng đầu giải đấu, ông nói Frank sau đó, tóm tắt cảm giác của David và Goliath.

Tuy nhiên, khía cạnh đáng sợ nhất của điều này là nó không phải là một sự buồn bã. Các nguồn tin tại Brentford đã lặng lẽ tự tin cả tuần họ có thể phủ nhận tình trạng kém hơn của họ và gây xôn xao, ý thức về Arsenal mềm mại đã mang theo từ lâu.

Nó nói gì về các xạ thủ mà họ đã được chứng minh rất đúng? Trò chơi mở đầu của một chiến dịch là quá sớm để tuyên bố một câu lạc bộ đang gặp khủng hoảng, nhưng sau đó kết quả này không phản ánh 90 phút nhưng là một mùa hè còn dang dở.

Thật bất hạnh khi cả Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette đã bỏ lỡ trò chơi thông qua bệnh tật, và tiền vệ quan trọng Thomas Parey đã vắng mặt vì chấn thương mắt cá chân, vẫn còn những câu hỏi để hỏi về một quá trình khiến một người 20 tuổi, 20 tuổi, Folarin Balogun, để dẫn đầu dòng sản phẩm ra mắt trong hoàn cảnh như vậy.

Balogun có thể là bất cứ điều gì, nhưng anh ấy đã sẵn sàng. Và cũng không phải là Arsenal, mặc dù đây là một trò chơi quan trọng như vậy với tâm trạng mong manh xung quanh câu lạc bộ, Culture Shift Mikel Arteta đang cố gắng thực hiện và một danh sách cố định điều khiển họ chống lại những người chiến thắng Champions League Chelsea và người chiến thắng Premier League Manchester City trước khi kết thúc của tháng.

Thay vào đó, điều này cảm thấy quá quen thuộc: yếu đuối ở phía sau và vô trùng trong cuộc tấn công, mặc dù có trung vệ 50 triệu bảng của họ, Ben White và tiền vệ trị giá 17 triệu bảng, Albert Sambi Lokonga, trên sân.

Đối tác trắng và phòng thủ Pablo Mari đấu tranh suốt đêm. Bản hợp đồng mùa hè thứ ba của họ, Nuno Tavares, đã xuất hiện muộn không hiệu quả như một sự thay thế vì Arsenal không thể hiện bất kỳ sự gắn kết tấn công bền vững nào để buộc họ trở lại trò chơi. Họ đã kết thúc với 22 bức ảnh nhưng chỉ có bốn lần trên Target, một dấu hiệu nhỏ về sự tuyệt vọng trong chương trình.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <