Anthony Martial đã hạ cánh ở Tây Ban Nha cho Sevilla Medical

NhàTin tức thể thao

fnatic dota 2 Anthony Martial đã hạ cánh ở Tây Ban Nha cho Sevilla Medical

Anthony Martial đã đến Tây Ban Nha để trải qua một cuộc điều hành trước khi chuyển đến Sevilla. Võ thuật đã kích động cho một lối ra của Manchester United

Everton ký tên dele alli khi chuyển giao vĩnh viễn từ Tottenham
Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham
Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới

Anthony Martial đã đến Tây Ban Nha để trải qua một cuộc điều hành trước khi chuyển đến Sevilla.

Martial đã kích động cho một lối ra Manchester United một thời gian và cuối cùng đã có được mong muốn của mình. với bộ phận phía trước để tham gia phe La Liga cho đến cuối mùa giải.

Việc di chuyển đưa một câu chuyện kéo dài đến một kết thúc. Nó đã được báo cáo trở lại vào tháng 12 rằng mức lương cao của Martial, luôn luôn gây khó khăn cho việc chuyển nhượng và người chơi đã đồng ý từ bỏ một phần tiền lương của mình để buộc thỏa thuận thông qua. Tuy nhiên, thỏa thuận không bao gồm một tùy chọn để mua.

Vào thứ ba Betwizad báo cáo rằng người chơi sẽ đi đến Sevilla cho y tế của anh ta và giờ anh ta đã được hình dung chạm xuống tại một sân bay địa phương. Với điều kiện mọi thứ diễn ra suôn sẻ, anh ta nên được xác nhận là một người chơi Sevilla sắp xảy ra.

Juventus đã quan tâm đến việc ký hợp đồng võ thuật và thậm chí đã chuẩn bị một cuộc đấu thầu khi họ biết được mức độ chấn thương của Federico Chiesa. Người chơi luôn ủng hộ việc chuyển đến đội bóng của Julen Lopetegui, người hiện đang theo đuổi các nhà lãnh đạo La Liga Real Madrid.

Martial hầu như không đặc trưng cho United mùa này với những người đến của Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho buộc anh ta theo lệnh mổ. Nhìn chung, anh đã chỉ có 11 lần xuất hiện trong tất cả các cuộc thi, ghi một bàn thắng.

<