Bruno Fernandes được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League cho tháng 11

NhàTin tức thể thao

fifa vn Bruno Fernandes được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League cho tháng 11

Tiền vệ của Manchester United đã được trao tặng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League vào tháng 11 sau sự hoàn hảo và đóng góp của anh ấy

Chelsea để chơi đồ đạc nhà Champions League sau cánh cửa đóng kín
Ajax trở lại với Dortmund đóng dấu số phận của họ vào vòng 16 của UCL.
Ferran Torres sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Tiền vệ Manchester United đã được trao tặng cầu thủ xuất sắc nhất Premier League vào tháng 11 sau sự hoàn hảo và đóng góp của anh ấy cho thành tích đội bóng của anh ấy bằng cách ghi bốn bàn thắng trong nhiều trận đấu Premier League cho United vào tháng trước, bao gồm một cú đúp trong 3-1 của họ Chiến thắng trước Everton vào ngày 7 tháng 11.

Người Bồ Đào Nha cũng đã ghi bàn thắng trong chiến thắng 1-0 của Manchester United trước West Brom vào ngày 21 tháng 11 trước khi kết thúc tháng với một bàn thắng tuyệt vời khác trong chiến thắng 3-2 trước Southampton vào ngày 29 tháng 11.

Kết quả tại sân vận động St Mary, đã giúp Manchester United truy tìm trở lại nửa đầu của bàn hàng đầu và do đó khiến Ole Gunnar xông vào vị trí thứ 6 tại Premier League, sau chiến thắng 3-1 của họ trước West Ham vào thứ Bảy tuần trước.

Quốc tế Bồ Đào Nha hiện đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League 3 lần kể từ khi anh ấy đến Premier League Anh vào tháng 1 năm 2020 từ Sporting Lisbon với thỏa thuận trị giá 70 triệu bảng 'Immitent', cũng đã giành được giải thưởng hai lần trong mùa giải trước cho tháng trước Tháng hai & tháng Sáu.

Bruno Fernandez hiện đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng trong 17 lần xuất hiện của mình trong tất cả các cuộc thi mùa này sau khi ghi bàn ở Manchester United hôm thứ ba thất bại 3-2 trước RB Leipzig ở vòng bảng Champions League đã thả đội bóng trước Europa League.

Manchester United trở lại hành động Premier League vào thứ Bảy trước đối thủ Manchester City.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <