Ba vụ đình chỉ tài trợ của Chelsea theo lệnh trừng phạt của Roman Abramovich

NhàTin tức thể thao

fifa online 4 việt nam Ba vụ đình chỉ tài trợ của Chelsea theo lệnh trừng phạt của Roman Abramovich

Mạng điện thoại di động ba đã xác nhận rằng họ đang đình chỉ tài trợ của họ với Chelsea sau khi chính phủ Anh đưa ra các lệnh trừng phạt đối với RO

Bruno Guimaraes được thiết lập để trải qua các y tế trước khi di chuyển Newcastle
Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele
Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard

Mạng điện thoại di động ba đã xác nhận rằng họ đang đình chỉ tài trợ của họ với Chelsea sau khi chính phủ Anh đưa ra các lệnh trừng phạt đối với Roman Abramovich hôm thứ Năm.

Đầu sỏ Nga đã có tài sản của mình bị đóng băng do mối quan hệ chặt chẽ với Vladimir Putin, người gần đây đã ra lệnh xâm chiếm Ukraine.

Ba, người đã ký hợp đồng tài trợ với Chelsea vào năm 2020, bao gồm việc sử dụng logo của họ làm nhà tài trợ bộ dụng cụ chính của câu lạc bộ, hiện đã thông báo rằng họ đang đình chỉ mối quan hệ của họ với The Blues.

Trước đây, chính phủ, gần đây đã công bố các biện pháp trừng phạt, chúng tôi đã yêu cầu Câu lạc bộ bóng đá Chelsea tạm thời đình chỉ sự tài trợ của chúng tôi cho câu lạc bộ, bao gồm cả việc loại bỏ thương hiệu của chúng tôi khỏi áo sơ mi và xung quanh sân vận động cho đến khi có thông báo mới hơn, một phát ngôn viên của ba người nói.

Chúng tôi nhận ra rằng quyết định này sẽ tác động đến nhiều người hâm mộ Chelsea theo nhóm của họ một cách say mê. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng với các hoàn cảnh, và sự trừng phạt của chính phủ được thực hiện, đó là điều đúng đắn.

Là một mạng lưới di động, cách tốt nhất chúng tôi có thể hỗ trợ người dân Ukraine là đảm bảo người tị nạn đến Vương quốc Anh từ cuộc xung đột và khách hàng hiện ở Ukraine có thể kết nối với những người quan trọng với họ. Do đó, chúng tôi đang cung cấp các gói kết nối cho tất cả người Ukraine đến Vương quốc Anh và những người ở Ukraine.

Chelsea chơi Norwich tại Carrow Road vào tối thứ Năm và vẫn còn phải xem liệu họ có thể hết bộ dụng cụ không có logo ba.

<