Arsenal đã sẵn sàng để món ăn người đàn ông thành phố một sự chào đón khắc nghiệt từ khóa

NhàTin tức thể thao

dota online Arsenal đã sẵn sàng để món ăn người đàn ông thành phố một sự chào đón khắc nghiệt từ khóa

Sau tối nay, nhà vô địch Manchester City đóng vai chủ nhà thứ 9 đã đặt Arsenal. Công dân sẽ không có một danh hiệu Premier League liên tiếp mùa này

Messi sườn đôi chìm RB Leipzig.
Dean Smith tiếp quản với tư cách là người quản lý thành phố mới của Norwich
Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel sau khi bắt đầu mùa giải đáng thất vọng

Sau tối nay, nhà vô địch Manchester City đóng vai chủ nhà thứ 9 đã đặt Arsenal. Các công dân đã giành được một danh hiệu Premier League liên tiếp trong mùa giải này, vì Liverpool đang ở vị trí cực để giành nó.

Tuy nhiên, H2H gần đây của trò chơi đặc biệt này cho thấy một chuyến đi dễ dàng của City, đã giành chiến thắng sáu trận đấu cạnh tranh liên tiếp với Pháo thủ. Tất cả những chiến thắng đó đều có 2 bàn thắng, với Man City không ghi được 3 bàn một lần.

Arsenal, những người vẫn đang thúc đẩy để đến những vị trí đủ điều kiện châu Âu, hãy tham gia vào trận đấu này với một kỷ lục giải đấu bất bại kéo dài tám trận đấu (W4, D4).

Họ đã vẽ năm trận đấu ngay lập tức và họ đã không giành được H2H trước City trong năm năm. Một buổi trình diễn nửa đầu tội nghiệp đã khiến họ phải kéo theo một nửa thời gian trong 53,85% trận đấu sân khách của họ trong mùa giải này.

Betwizad dự đoán một chiến thắng thẳng thắn cho Man City. HT/FT được ưa chuộng ở mức 1/1, trong khi tổng cộng hơn 2,5 bàn thắng và cả hai đội ghi được.


Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <