Các nhà đàm phán hòa bình Roman Abramovich và Ukraine bị ngộ độc nghi ngờ

NhàTin tức thể thao

dota 2 track Các nhà đàm phán hòa bình Roman Abramovich và Ukraine bị ngộ độc nghi ngờ

Roman Abramovich được cho là đã bị nghi ngờ ngộ độc "vũ khí hóa học" cùng với các nhà đàm phán hòa bình Ukraine vào đầu tháng này. Abramovich

World Cup châu Âu chơi rút tiền.
Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới
Vòng loại Đan Mạch cho Qatar 2022 với chiến thắng trước Áo.

Roman Abramovich được cho là đã bị nghi ngờ về vũ khí hóa học của người Hồi giáo, ngộ độc cùng với các nhà đàm phán hòa bình của Ukraine vào đầu tháng này.

Abramovich được cho là đã đi giữa Moscow và Kyiv trong nhiều vòng đàm phán sau cuộc xâm lược Ukraine của Nga.

Tạp chí Phố Wall Báo cáo rằng tỷ phú Abramovich và ít nhất hai thành viên cao cấp của đội Ukraine đã phát triển các triệu chứng như mắt đỏ, rách liên tục và đau đớn, và bong tróc da trên mặt và tay. Abramovich cũng được cho là đã mất thị lực trong vài giờ và được đối xử ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trang web điều tra Bellingcat Cũng đã tweet: Hồi Bellingcat có thể xác nhận rằng ba thành viên của phái đoàn tham dự các cuộc đàm phán hòa bình giữa Ukraine và Nga vào đêm từ 3 đến 4 tháng 3 năm 2022 có kinh nghiệm phù hợp với ngộ độc với vũ khí hóa học.

Một trong những nạn nhân là doanh nhân Nga Roman Abramovich.

Rustem Umerov, một chính trị gia người Ukraine, cũng được cho là trong số những người bị nhiễm bệnh. Không có thông tin nào từ Kremlin trong nỗ lực ngộ độc được báo cáo.

Abramovich đã bị chính phủ Vương quốc Anh xử phạt do liên kết của ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Anh ấy đang tìm cách bán Chelsea, mà anh ấy đã sở hữu từ tháng 6 năm 2003, và có một thời hạn cho các nhà thầu ưa thích muốn mua câu lạc bộ.

Bốn bữa tiệc đã thực hiện một danh sách rút gọn cuối cùng để đưa The Blues và The Raine Group, một thương gia ở New York được giao nhiệm vụ xử lý việc bán hàng, đã đặt ra thời hạn vào ngày 11 tháng 4 để các nhà thầu gửi đề xuất cuối cùng của họ.

<