Đêm thứ hai trở lại Tây Ban Nha với tư cách là người dẫn chương trình Levante Sevilla

NhàTin tức thể thao

dota 2 medals Đêm thứ hai trở lại Tây Ban Nha với tư cách là người dẫn chương trình Levante Sevilla

Levante đã có một hình thức kém cỏi bước vào giờ nghỉ do gián đoạn. Họ chỉ giành được hai trong số mười trận đấu cạnh tranh cuối cùng của họ, một trong số đó, sắp tới

Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23
Leganes sẽ thất vọng ở Barcelona ở nhà
Leicester City Eye Man United da đầu trong trận chung kết mùa

Levante đang trong một hình thức kém cỏi bước vào giờ nghỉ do gián đoạn.


Họ chỉ giành chiến thắng hai trong số mười trận đấu cạnh tranh cuối cùng của họ, một trong số đó, đến nhà với Người khổng lồ Real Madrid. Levante có thói quen ghi bàn thắng trong hiệp hai, với phần lớn các mục tiêu của họ đến sau giờ nghỉ giải lao. Họ chỉ thất bại trong việc ghi bàn một lần trong bảy trận đấu cuối cùng của họ.


Họ cũng đã thất bại trong việc ghi bàn trong cả hai nửa trong suốt mùa giải, một kỳ tích chỉ đạt được bởi họ. Centre-Back Rober Pier, cầu thủ chạy cánh phải Hernani và tiền đạo Ruben Rochina đều sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ này vì chấn thương.

Sevilla trở lại sau giờ nghỉ với chiến thắng 2-Nil ấn tượng trước các đối thủ Real Betis trong trận derby Seville tuần trước. Chiến thắng đó có nghĩa là bây giờ họ đang trên một cuộc chạy đua bất bại bảy trận.


Sevilla chỉ thua một trong bốn trận đấu cuối cùng của họ trên đường, và là đội tốt thứ 2 trên đường mùa này, tích lũy 24 điểm và ghi được tổng cộng 20 bàn thắng.

Sevilla tự hào với một kỷ lục H2H tốt hơn, chiến thắng bốn trong năm trận đấu cuối cùng của họ với đội chủ nhà. Họ có thói quen ghi bàn đầu tiên trong các trò chơi trên sân khách, làm như vậy trong 12 trên 14 trận đấu ở giải đấu.

Tuy nhiên, Betwizad dự đoán một chiến thắng thẳng cho phía xa (2). Hiệu suất nửa đầu mạnh mẽ của Levante, tạo chỗ cho dự đoán HT/FT của X/2.
Tổng cộng có dưới 2,5 bàn thắng được dự kiến ​​chỉ với một đội trên bảng điểm (NG).

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <