Paulo Dybala sẽ rời Juventus sau khi từ chối đề nghị hợp đồng mới nhất

NhàTin tức thể thao

dota 2 item bet Paulo Dybala sẽ rời Juventus sau khi từ chối đề nghị hợp đồng mới nhất

Paulo Dybala ngày càng có khả năng rời Juventus sau khi anh từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của họ, Betwizad hiểu. Nguồn gần với j

Thị trưởng Manchester & Liverpool gọi cho trận bán kết FA Cup được chuyển từ Wembley
Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Aguero trải qua phẫu thuật đầu gối thành công ở Barcelona

Paulo Dybala ngày càng có khả năng rời khỏi Juventus sau khi anh từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của họ, Betwizad hiểu.

Các nguồn tin thân cận với Juventus đã xác nhận rằng một cuộc họp giữa hai bên vào thứ Hai đã dẫn đến cả hai bỏ đi mà không có thỏa thuận, không có kế hoạch đàm phán tiếp theo trước khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè.

Dybala hiện đã sẵn sàng để hạ gục bức màn trên sự nghiệp Juventus lấp lánh của mình sau bảy mùa.

Người Argentina là một trong một số cầu thủ cao cấp, có vẻ như sẽ rời khỏi câu lạc bộ của họ trong mùa hè này. Trong khi các cuộc nói chuyện với Juventus đang diễn ra, người chơi đã có thể thảo luận về các điều khoản với các câu lạc bộ khác kể từ đầu năm.

Betwizad Được tiết lộ vào tháng trước rằng mối quan tâm của Premier League đang tăng cường ở cầu thủ 28 tuổi, người đã là mục tiêu của Manchester United và Tottenham trước đó trong sự nghiệp của mình.

Dybala trước đó đã từ chối các động thái cho cả United và Spurs, khiến cả hai câu lạc bộ và những người khác ở Anh, không chắc chắn về cam kết của anh ấy để chuyển đến Premier League.

Tuy nhiên, các đại diện của Dybala, đã làm việc chăm chỉ để thuyết phục những người như United và những người khác, rằng anh ta nghiêm túc về việc rời Juventus lần này.

Những người như United, Tottenham, Arsenal và Premier League vô địch Manchester City đều đã được thông báo về tình hình trong những tuần gần đây.

Paris Saint-Germain cũng đã tổ chức các cuộc đàm phán, cũng như những người khác trên khắp châu Âu, những người hiện cũng tin rằng có một cơ hội thực sự để nắm lấy một ngôi sao thế giới 28 tuổi trong một sự chuyển nhượng miễn phí.

<