Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen

NhàTin tức thể thao

dd bd toi nay Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen

Brentford đã xác nhận việc ký hợp đồng với Christian Eriksen trong một thỏa thuận ngắn hạn cho đến mùa hè, đánh dấu sự trở lại Premier League cho Dane Follo

Rodrigo Bentancur chính thức ký cho Tottenham Hotspur
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Sevilla Đóng trên Marlos, Carlos to Spurs, Vlahovic mới nhất
Thomas Tuchel kiểm tra dương tính với Covid-19

Brentford đã xác nhận việc ký hợp đồng với Christian Eriksen trong một thỏa thuận ngắn hạn cho đến mùa hè, đánh dấu sự trở lại Premier League cho Dane sau khi anh rời khỏi Inter.

Eriksen không được phép chơi ở Serie A do kết quả của một thiết bị mà anh ta đã phù hợp sau khi ngừng tim mà anh ta phải chịu trên sân trong khi hành động cho Đan Mạch tại Euro 2020, nhưng anh ta đến Brentford sau một đánh giá y tế hoàn chỉnh.

Người đàn ông 29 tuổi gần đây đã được đào tạo với câu lạc bộ cũ Ajax để xây dựng thể lực của mình.

Tôi đang mong chờ được làm việc với Christian một lần nữa, ông chủ của ông Brent Brent, ông Thomas Frank nói.

Đó là một thời gian kể từ lần cuối tôi huấn luyện anh ấy, và rất nhiều điều đã xảy ra kể từ đó. Christian lúc đó 16 tuổi và đã trở thành một trong những cầu thủ tiền vệ hay nhất xuất hiện tại Premier League. Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu trên khắp châu Âu và trở thành ngôi sao của đội tuyển quốc gia Đan Mạch.

Chúng tôi đã có một cơ hội không thể tin được để đưa một người chơi đẳng cấp thế giới đến Brentford. Anh ấy đã được đào tạo với một đội trong bảy tháng nhưng đã tự mình làm rất nhiều việc.

Anh ấy khỏe mạnh nhưng chúng tôi sẽ cần phải phù hợp với anh ấy và tôi mong muốn được gặp anh ấy làm việc với các cầu thủ và nhân viên để trở lại cấp cao nhất.

Ở mức tốt nhất, Christian có khả năng ra lệnh cho các trò chơi bóng đá. Anh ta có thể tìm thấy những đường chuyền đúng đắn và là một mối đe dọa mục tiêu. Anh ấy cũng có giao hàng mảnh rất, rất tốt, cả từ các góc và đá phạt trực tiếp.

Anh ấy là một cầu thủ mà bạn có thể tìm thấy với quả bóng, và anh ấy sẽ đưa ra một giải pháp cho vấn đề trước mặt anh ấy. Christian cũng sẽ mang lại kinh nghiệm về bóng đá cấp cao nhất cho câu lạc bộ. Tôi hy vọng anh ấy sẽ có một tác động trong phòng thay đồ và tại sân tập.

<