Demaryius Thomas chết ở tuổi 33

NhàTin tức thể thao

da bong Demaryius Thomas chết ở tuổi 33

Người nhận rộng rãi NFL Demaryius Thomas đã được tìm thấy đã chết ở Roswell, Georgia, nhà vào tối thứ Năm, người phát ngôn của cảnh sát thành phố Depar

Pedri đồng ý thỏa thuận hợp đồng mới với Barcelona.
Mason Greenwood được tại ngoại bởi Cảnh sát Greater Manchester
Liverpool được tổ chức bởi Brighton bướng bỉnh.

Cựu người nhận NFL Demaryius Thomas đã được tìm thấy đã chết ở Roswell, Georgia, nhà vào tối thứ Năm, người phát ngôn của Sở cảnh sát thành phố đã xác nhận với USA Today Sports. Ông đã 33 tuổi.

Thông tin sơ bộ là cái chết của anh ấy bắt nguồn từ một vấn đề y tế và các nhà điều tra của chúng tôi hiện không có lý do gì để tin khác, người phát ngôn của cảnh sát, Tim Lupo, đã viết trong một email gửi cho USA Today Sports sáng sớm thứ Sáu.

Lựa chọn Pro Bowl năm lần, Thomas đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với Denver Broncos, nơi anh bắt được 665 đường chuyền và là một phần của đội đã giành được Super Bowl 50. Anh tiếp tục có những dấu hiệu ngắn gọn với Houston Texans, New England Patriots và New York Jets trước đây Thông báo nghỉ hưu vào đầu năm nay.

Tôi rất vui khi nói tôi đã hoàn thành, và nó đã làm tốt cho tôi, ông Thomas Thomas nói trong một thông báo video.

Tin tức về cái chết của Thomas, đã gửi sóng xung kích trong cộng đồng NFL vào cuối ngày thứ Năm, khiến những người biết cả sự hoài nghi và đau buồn.

“Rất vinh dự khi biết đến bạn Brutha, cựu Broncos chạy lại Terrell Davis đã viết trên Twitter.

“Đau lòng! Yêu ya dt! ” thêm ex-Teammate Wes Welker.

Tôi đã mất một mất mát hoàn toàn đã viết Huấn luyện viên của Broncos, huấn luyện viên Zach Azzanni, người đã huấn luyện Thomas trong một mùa. "Tôi bị ốm…. Tôi đang khóc. Tôi chỉ…. Tôi không biết."

Jeff Clayton, giám đốc thể thao, người giám sát trường trung học Thomas, nói với USA Today Sports trong một email: Từ để nói rằng tất cả chúng ta đều đau lòng là một cách nói nhẹ nhàng.

Thomas được sinh ra vào ngày Giáng sinh năm 1987 và lớn lên ở Montrose, Georgia, một cộng đồng nông thôn khoảng hai giờ bên ngoài Atlanta. Chúng tôi đã có những cánh đồng đậu, những cánh đồng ngô, anh ấy nói với Bài đăng Denver năm 2012. Trồng cà chua, rau xanh collard.

Anh ta tiếp tục tham gia ngôi sao tại trường trung học West Laurens trước khi đăng ký vào Georgia Tech, nơi anh ta trở thành một lực lượng thống trị bất thường trong vụ tấn công ba lần chạy, chạy ba lần. Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với chương trình, vào năm 2009, Thomas đã chiếm gần 60% số lần tiếp khách của đội trên đường đến danh hiệu All-Conference của đội một.

Anh ấy đã chọn Thomas với lựa chọn tổng thể thứ 22 trong Dự thảo NFL 2010 vào mùa xuân năm sau, và anh ấy đã nhanh chóng trở thành cả hai đội nhận số 1 của đội và là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Được biết đến với cả thể chất và thể thao, anh ta đã tích lũy được ít nhất 80 lần bắt và 900 sân trong sáu mùa liên tiếp, đồng thời chơi qua một số chấn thương.

Sự nhất quán và sản xuất đáng chú ý của Demaryius là công cụ trong các hồ sơ lịch sử của chúng tôi và đội của chúng tôi đã chiến thắng rất nhiều trận đấu, bao gồm hai giải vô địch AFC và Super Bowl 50, chủ tịch của đội bóng đá của Broncos, John Elway cho biết hồi đầu năm nay, sau khi Thomas nghỉ hưu.

Không kém phần ấn tượng như nhiều lần bắt bóng, những vở kịch lớn và những cú chạm bóng là thực tế anh ấy đã bỏ lỡ một trò chơi trong gần bảy năm liên tiếp, anh ấy tiếp tục. Bạn luôn có thể tin tưởng vào D.T. Anh ấy thuộc về những người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử Broncos vì những gì anh ấy có ý nghĩa với tổ chức này trên sân và trong cộng đồng.

Thomas đạt đến những đỉnh cao đó trong khi cũng ủng hộ thay mặt mẹ và bà của mình, người đã ngồi tù nhiều sau khi bị bắt vì tội không bạo lực khi Thomas 11. Mẹ của anh ta bị kết án 20 năm bị bắt bởi Tổng thống Obama trong 2015, và bản án chung thân của bà ngoại của anh ấy đã bị cắt ngắn năm tiếp theo.

Tôi đã có thể đưa mẹ và bà của tôi ra khỏi nhà tù - tôi không biết bóng đá có làm điều đó không, nhưng chiến thắng Super Bowl và gặp Obama sau tình huống đó, cả hai đều đã ra ngoài, điều mà tôi rất biết ơn , Thomas Thomas đã nói với denverbroncos.com đầu năm nay.

Tuy nhiên, bóng đá đã làm rất nhiều. (Tôi) đã có thể chăm sóc bản thân và rất nhiều người khác.

<