Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22

NhàTin tức thể thao

dự đoán bóng đá chính xác tôi nay Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22

Trận chung kết Champions League 2021/22 sẽ diễn ra tại Paris thay vì Saint Petersburg do cuộc xâm lược Ukraine của Nga. UEFA đã xác nhận D

Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động
Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý
Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham

Trận chung kết Champions League 2021/22 sẽ diễn ra tại Paris thay vì Saint Petersburg do Nga xâm lược Ukraine.

UEFA đã xác nhận quyết định này, đã gọi một cuộc họp khẩn cấp vào thứ Sáu sau khi leo thang hành động quân sự.

Trận chung kết đã diễn ra tại Đấu trường Gazprom vào ngày 28 tháng 5, nhưng bây giờ sẽ diễn ra tại Paris, với Stade de France được xác nhận là chủ nhà mới. Các thành phố thay thế như London, Munich và Istanbul đã được xem xét trước khi nó được trao cho Paris.

Nó cũng đã được xác nhận rằng sẽ không có trò chơi thi đấu châu Âu nào được chơi ở Nga hoặc Ukraine trong mùa này, với các bên từ một trong hai quốc gia cần phải chơi các trò chơi tại nhà của họ tại các địa điểm trung lập.

Tuyên bố của UEFA, cho biết thêm: Ủy ban điều hành UEFA quyết tâm tiếp tục ở lại dự phòng để triệu tập các cuộc họp phi thường hơn nữa, trên cơ sở thường xuyên khi cần thiết, để đánh giá lại tình hình pháp lý và thực tế khi nó phát triển và áp dụng các quyết định tiếp theo khi cần thiết.

Nhiều câu lạc bộ đã phản đối Nga, tăng hành động quân sự trong những ngày gần đây. Phía Đức Schalke đã ngừng trưng bày nhà tài trợ Gazprom ở phía trước áo sơ mi của họ-giờ đây UEFA cũng phải đối mặt với quyết định về cùng một nhà tài trợ chính, vì đây là một người khổng lồ năng lượng nhà nước Nga. Borussia Dortmund cũng lên án bạo lực và vi phạm luật pháp quốc tế.

Ba Lan, Thụy Điển và Cộng hòa Séc cũng đã đưa ra một tuyên bố chung đòi hỏi các trò chơi play-off FIFA từ Nga, trong khi Nga Grand Prix ở Sachi vào tháng 9 dự kiến ​​sẽ bị hủy bỏ và chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Các lực lượng Nga hiện đang ở Kyiv, Ukraine nói, với các video cho thấy xe tăng tiến qua quận phía bắc của nó.

Ít nhất 137 công dân Ukraine - cả binh lính và thường dân - đã bị giết cho đến nay, và quân đội Nga cũng đã nắm quyền kiểm soát nhà máy điện hạt nhân khét tiếng ở Chernobyl.

Cuộc xâm lược của Nga đã vi phạm luật pháp quốc tế và sau đó đã bị kết án trên khắp thế giới.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <