Chelsea để chơi đồ đạc nhà Champions League sau cánh cửa đóng kín

NhàTin tức thể thao

ca cuoc bong da online Chelsea để chơi đồ đạc nhà Champions League sau cánh cửa đóng kín

Chelsea đã được thông báo rằng họ sẽ phải chơi bất kỳ trận đấu nào của Champions League Home sau cánh cửa đóng kín như là một phần của các hạn chế mới của Liên minh Châu Âu

Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Nigeria bắt đầu.
Erling Haaland đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Đức Bundesliga
UK & Ireland được thiết lập để tổ chức Euro 2028

Chelsea đã được thông báo rằng họ sẽ phải chơi bất kỳ trận đấu nào của Champions League Home sau cánh cửa đóng kín như là một phần của các hạn chế mới của Liên minh châu Âu đối với câu lạc bộ.

Đã bị chính phủ Anh xử phạt, chủ sở hữu Chelsea Roman Abramovich đã được thêm vào danh sách các cá nhân EU EU phải đối mặt với việc đóng băng tài sản vào thứ ba.

The Blues trước đây không được phép bán vé cho các trò chơi trong nước do các lệnh trừng phạt của Vương quốc Anh, nhưng theo Thể thao, những lệnh trừng phạt mới nhất của châu Âu hiện đưa các trận đấu Champions League của họ vào câu hỏi.

Vé cho các trò chơi châu Âu không được phép bán, có nghĩa là Chelsea sẽ phải chơi các trò chơi tại nhà Champions League của họ sau cánh cửa đóng kín cho đến khi một chủ sở hữu mới được tìm thấy.

UEFA đã nói rằng họ sẽ làm việc với EU và các quốc gia thành viên có liên quan để đảm bảo chúng tôi có sự rõ ràng đầy đủ và vẫn ở trong khóa với tất cả các biện pháp có liên quan và áp dụng.

The Blues đã có một bước trong tứ kết của cuộc thi mùa này khi họ đến Lille vào thứ Tư với lợi thế hai mục tiêu từ trận lượt đi của chiếc cà vạt 16 cuối cùng của họ.

Nếu Chelsea tiến bộ, họ phải đối mặt với khả năng chơi bất kỳ trò chơi tại nhà nào mà không có bất kỳ người hâm mộ nào bên trong Stamford Bridge.

Trận tứ kết đã được dành cho ngày 5 tháng 4, với trận lượt về sau một tuần sau đó, cho Chelsea trong một tháng để đồng ý các điều khoản mới về các hạn chế của họ hoặc hoàn tất việc tiếp quản.

Sau đó, trận bán kết sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 4, tại thời điểm đó, Chelsea sẽ hy vọng đã hoàn thành một cái gì đó để giúp họ chào đón người hâm mộ đến các sân vận động.

<