Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton

NhàTin tức thể thao

ca cuoc bong da Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton

Everton đã xác nhận việc bổ nhiệm cựu tiền vệ của Chelsea và quản lý Frank Lampard làm huấn luyện viên trưởng mới của họ. Boss chăm sóc Duncan Ferguson

Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi
Ba Lan từ chối chơi Nga trong trận play-off vòng loại World Cup
Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

Everton đã xác nhận việc bổ nhiệm cựu tiền vệ của Chelsea và quản lý Frank Lampard làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Bếp chăm sóc ông chủ Duncan Ferguson và cựu quản lý của Thượng Hải SIPG Pereira cũng đang tranh giành vai trò này, nhưng Lampard đã được mời làm việc vào thứ Sáu Trước khi đặt bút vào giấy vào Chủ nhật.

Người đàn ông 43 tuổi này đã ký hợp đồng hai năm rưỡi tại Goodison Park, nơi anh ta thay thế Rafa Benitez trong cuộc đào sau vụ sa thải người Tây Ban Nha vào đầu tháng 1 vào giữa một cuộc chạy đua đầy hình thức.

The Toffees đã giành chiến thắng chỉ một lần trong giải đấu kể từ tháng 9 mặc dù có một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải, với chiếc đinh cuối cùng trong quan tài Benitez, đến dưới dạng thất bại 2-1 đáng thương trước Lowly Norwich vào ngày 15 tháng 1.

Chuỗi khủng khiếp đó có nghĩa là Everton đã giảm mạnh lên thứ 16 trong bảng Premier League, chỉ cao hơn bốn điểm so với khu vực xuống hạng - mặc dù họ có các trò chơi trong tay Norwich và Newcastle ngay bên dưới họ.

Lampard - người đã nghỉ việc trong gần một năm - sẽ bị buộc tội sửa lỗi Everton, trước khi nó quá muộn. Câu lạc bộ đã xác nhận rằng trợ lý Chelsea Joe Edwards sẽ tham gia Lampard tại Goodison, mặc dù Betwizad Hiểu Jody Morris - người từng là trợ lý của ông tại Chelsea và Derby - sẽ không.

Đây là một vinh dự lớn đối với tôi khi đại diện và quản lý một câu lạc bộ về quy mô và truyền thống của Câu lạc bộ bóng đá Everton, ông Lamp Lampard nói. Tôi đã rất đói để bắt đầu. Sau khi nói chuyện với chủ sở hữu, chủ tịch và hội đồng quản trị, tôi rất cảm thấy niềm đam mê và tham vọng của họ. Tôi hy vọng họ cảm thấy tham vọng của tôi và tôi muốn làm việc khó khăn như thế nào để kết hợp nó lại với nhau.

Bạn có thể cảm thấy những người hâm mộ niềm đam mê mà Everton dành cho câu lạc bộ của họ. Điều đó sẽ cực kỳ quan trọng. Là một đội - cấp độ cạnh tranh mà Premier League mang lại và vị trí chúng tôi đang ở trong bàn - chúng tôi chắc chắn cần điều đó. Nó là một thứ hai chiều. Tôi nghĩ rằng Everton là một câu lạc bộ độc đáo ở chỗ bạn thực sự có thể hiểu những gì người hâm mộ muốn thấy. Điều đầu tiên họ muốn là chiến đấu và mong muốn và đó phải luôn là cơ sở của chúng tôi.

Thông điệp đầu tiên của tôi cho người chơi sẽ là chúng ta phải làm điều này cùng nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện công việc của mình và tôi biết người hâm mộ sẽ ở đó ủng hộ chúng tôi.

<